3 bức ảnh đánh dấu tình bạn 11 năm của hội "gia đình văn hoá" Vbiz

18:30 20/07/2020

Để điểm qua những tình bạn đẹp, bền vững nhất nhì showbiz Việt thì hẳn không thể bỏ qua hội bạn thân "gia đình văn hoá" gồm 3 tên tuổi đình đám: Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi.

Trải qua 11 năm bên nhau, từ thuở mới chập chững vào nghề đến trở thành tên tuổi đình đám của Vbiz, 3 người bạn Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi đến giờ vẫn "keo sơn gắn bó" chính là điều khiến fan của cả 3 vô cùng "tâm đắc".

 
Hội "gia đình văn hoá" và người yêu của các thành viên. (Ảnh: Bestie)
Hội "gia đình văn hoá" và người yêu của các thành viên. (Ảnh: Bestie)

>>>Xem thêm: Đông Nhi chia sẻ về tình cảm 10 năm với hội bạn thân: Có vui, có giận

3 bức ảnh đánh dấu tình bạn 11 năm 

Điểm lại 3 bức ảnh đánh dấu tình bạn 11 năm vô cùng tươi đẹp của Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, chắc chắn không thể bỏ qua khoảng thời gian "ngố tàu", còn là những "cô cậu ca sĩ tuổi teen", cả 3 cùng có một chuyến đi lưu diễn miền Trung.

 
Thời ngố tàu của bộ 3. (Ảnh: FBNV)
Thời ngố tàu của bộ 3. (Ảnh: FBNV)

Tiếp đến, chắc hẳn là khoảnh khắc bộ ba cùng hội ngộ trên sân khấu Liveshow Noo Phước Thịnh Funring day show vào năm 2016. Và cột mốc thứ 3 chính là khi hai chàng Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh "tiễn" cô bạn Đông Nhi theo chồng trong lễ cưới Nhi - Thắng tại Phú Quốc vào năm 2019.

 
Bộ 3 hội ngộ trên sân khấu của Noo Phước Thịnh. (Ảnh: FBNV)
Bộ 3 hội ngộ trên sân khấu của Noo Phước Thịnh. (Ảnh: FBNV)

 
Hai chàng trai tiễn cô bạn duy nhất "lên xe hoa". (Ảnh: FBNV)
Hai chàng trai tiễn cô bạn duy nhất "lên xe hoa". (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh xúc động khi Đông Nhi trao lời thề

Hội "gia đình văn hoá" bắt đầu từ khi nào?

Từ những năm 2008 - 2010, Ngô Kiến Huy và Đông Nhi bắt đầu thân thiết với nhau nhờ kết hợp trong những ca khúc Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ, Luôn có một vòng tay. 

 
Bộ 3 bắt đầu tình bạn bằng những bản hit hợp tác chung. (Ảnh: FBNV)
Bộ 3 bắt đầu tình bạn bằng những bản hit hợp tác chung. (Ảnh: FBNV)

Năm 2010, Đông Nhi kết hợp với Noo Phước Thịnh trong ca khúc Nếu và gặt hái được thành công. Đây cũng là cột mốc "kéo" bộ 3 này đến gần bên nhau, từ đó gọi nhau là hội bạn "gia đình văn hoá" và chơi thân với nhau đến tận bây giờ.

>>>Đừng bỏ qua: Tình bạn kéo dài hơn cả thập kỷ của sao Việt khiến fan ngưỡng mộ

Nhìn lại 3 bức ảnh điểm lại "gia đình văn hoá" của Vbiz, nhiều thế hệ 8x, 9x phải bồi hồi xúc động. Có thể nói, việc "bộ 3" gắn bó, cùng nhau đến 11 năm, chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật và gặt hái được thành công lớn như ngày hôm nay là một điều vô cùng đáng trân quý.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Một thời Đông Nhi - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy đi hát sân khấu tỉnh lẻ

Vừa qua, trên trang cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ về một thời hát sân khấu tỉnh lẻ vào những năm 2007-2012. Anh cho biết  khi đó "gia đình văn hoá" chỉ đi diễn được 3 tour trên sân khấu tỉnh lẻ trong một năm rưỡi đầu tiên bắt đầu sự nghiệp.

"Nhìn vào con số nhìn lại mình cũng giật mình, nhưng ở thời điểm ấy, ca sĩ mới ra hát mà có show liên tục 15 ngày giá nào cũng nhận hết đó. Mình không có sự lựa chọn" - quản lý kể.  Anh còn kể thời đó 3 thành viên trong "gia đình văn hoá" phải tranh nhau đến buổi diễn vì "ai đến trước sẽ hát trước", kết quả đoàn Đông Nhi toàn về nhất vì có tài xế nhiều kinh nghiệm, còn Noo Phước Thịnh luôn là người đến cuối cùng.