Luời đến mấy cũng có thể giảm được cân nhờ 3 bí quyết hiệu quả này

26/11/2017, 14:00 GMT+07:00

Thời tiết giá rét, chị em thấy rất lo lắng khi cơ thể ngày càng phì nhiêu nhưng rất ngại tập thể dục và nhịn ăn. Đừng lo, những cách dưới đây sẽ giúp bạn.

Không cần nhịn ăn, cũng chẳng cần tập thể dục, bạn cũng sẽ có thể sở hữu được thân hình thon gọn như mong muốn nhờ áp dụng các phương pháp dưới đây.

Bạn sẽ có thể xóa tan được lớp mỡ thừa trên cơ thể bằng những hoạt động vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Thở đúng cách

Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng khi thở đúng cách bạn sẽ giảm cân rất hiệu quả. Khi bạn càng đưa được nhiều khí oxy vào cơ thể, lượng chất béo càng được đốt cháy nhiều hơn.

Luời đến mấy cũng có thể giảm được cân nhờ 3 bí quyết hiệu quả này

Để thở đúng cách, bạn cần ngồi thẳng lưng trên ghế, hai chân khép sát và hai tay đặt trên đầu gối. Sau đó từ từ hít sâu bằng đường mũi và thở mạnh ra bằng bụng. Thực hiện liên tục động tác này 20 lần mỗi ngày để có được vóc dáng mong muốn.

Tắm nước nóng, lạnh luân phiên

Khi tắm bằng nước nóng, toàn bộ cơ thể sẽ được làm nóng lên, tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng quá trình đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Còn nước lạnh làm giảm nhiệt độ trên da, giúp giải phóng một lượng calo đáng kể

Luời đến mấy cũng có thể giảm được cân nhờ 3 bí quyết hiệu quả này

Tắm bằng nước nóng, lạnh luân phiên với nhau theo quy tắc: 40 giây nước lạnh, 3 - 4 phút nước ấm, không chỉ làm giảm mỡ thừa trong cơ thể mà còn giúp bạn tránh các bệnh tật không mong muốn khác như rối loạn nhịp tim, béo phì, rối loạn trương lực cơ và tăng huyết áp. 

Massage

Massage là phương pháp rất tốt hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Một trong những cách massage được khuyên dùng là sử dụng ống giác, nước, mật ong và nắn bóp. Chúng vừa giúp cải thiện tuần hoàn máu, giải độc, vừa tăng cường chuyển hóa và phân giải lượng mỡ trong cơ thể.

Luời đến mấy cũng có thể giảm được cân nhờ 3 bí quyết hiệu quả này

Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc tới trung tâm y tế hay spa làm đẹp. Lưu ý, nếu muốn đạt được hiệu quả, bạn phải thực hiện theo đúng kĩ thuật và có chu trình nhất định.

(Ảnh: Brightside)