3 bác sĩ hứa hẹn "vượt mặt" Song Hye Kyo trong mùa hè

30/06/2016, 15:00 GMT+07:00

Trong mùa hè này, đề tài y khoa sẽ chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với 3 bộ phim: Doctors, W và Beautiful Mind.

Nếu dịp đầu năm nay, khán giả từng nghiêng ngả vì hình ảnh nữ bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon trong Hậu duệ mặt trời thì mùa hè này, hàng loạt bác sĩ mới sẽ tiếp tục xuất hiện để "chiếm ngôi" của Song Hye Kyo. Đó là các gương mặt: Park Shin Hye (phim Doctors), Han Hyo Joo (W) và Jang Hyuk (Beautiful Mind).

Tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian dài nghỉ ngơi, Park Shin Hye đang tạo nên cơn sốt mới với Doctors. Trong phim, cô vào vai cô bác sĩ xinh xắn, sánh đôi bên tài tử Chuyện tình Harvard Kim Rae Won.

Sau khi lên sóng tập đầu tiên, Doctors đã tạo nên cơn sốt nhỏ với rating vượt trội nhất so với những bộ phim hiện tại: 12,9%. Đây cũng là tác phẩm được kỳ vọng sẽ tạo nên kỳ tích giống như Hậu duệ mặt trời đã làm được hồi đầu năm.

3 bác sĩ hứa hẹn

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Frankenstein của nữ nhà văn Anh Mary Shelley, Beautiful Mind xoay quanh Young Oh (Jang Hyuk) là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, một nhà giải phẫu thần kinh thiên tài bị mắc chứng loạn thần kinh nhân cách.

Jang Hyuk được biết tới là tài tử chuyên thể hiện những vai diễn có nội tâm phức tạp, đòi hỏi diễn xuất chắc tay, kinh nghiệm. Các phim của nam diễn viên 39 tuổi thường được đánh giá cao về mặt nghệ thuật dù rating không quá xuất sắc. Beautiful Mind được coi là một màu sắc lạ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong mùa hè này.

3 bác sĩ hứa hẹn

W - Hai thế giới là một bộ phim tình cảm buồn lãng mạn về hai người sống trong cùng một thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau do Han Hyo Joo Lee Jong Suk đảm nhận vai chính.

Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là một bác sĩ phẫu thuật có cha là một người sáng tạo truyện tranh nổi tiếng. Một ngày nọ, cha cô bị mất tích. Yun Joo chạy đến xưởng truyện tranh tìm cho thì chỉ thấy một người đàn ông lạ, Kang Chul (Lee Jong Suk) đang nằm gục trong biển máu. Anh đã bắt cóc cô và đưa cô đến 1 nơi khác.

Hình ảnh nữ bác sĩ hiền dịu, xinh đẹp của Han Hyo Joo đã lấy được cảm tình của nhiều khán giả dù đến cuối tháng 7 phim mới được lên sóng.

3 bác sĩ hứa hẹn