2PM vượt mặt One Direction, Linkin' Park tại MTV VMAJ 2013

23/06/2013, 16:15 GMT+07:00

Giải thưởng video âm nhạc lớn nhất Nhật Bản (MTV VMAJ 2013) vừa được tổ chức vào ngày 22/06 vừa qua tại Makuhari Messe, Chiba, Nhật Bản.

MTV VMAJ 2013

Những thần tượng đứng đầu của Kpop như TVXQ, Big Bang2PM đã được đề cử ở 3 hạng mục khác nhau và cả Big Bang cùng 2PM đều giành được giải thưởng cho riêng mình.

2PM đã đem về giải thưởng quan trọng Best Album of the Year với LEGEND of 2PM, đánh bại nhiều tên tuổi "máu mặt" khác như One Direction, Linkin' Park, Carly Rae Jepsen Kana Nishino.

Trong khi đó, MV Fantastic Baby của Big Bang được đạo diễn bởi Seo Hyun Seung đã dễ dàng giành giải thưởng Video nhạc dance Xuất sắc nhất, vượt qua những tên tuổi khác như SKRILLEX với Bangarang, ZEDD với Spectrum, livetune với Transfer group_inou với 9.

TVXQ được đề cử trong hạng mục Video Nhóm Xuất sắc nhất với Catch Me - If you wanna, nhưng lại không may thua về J Soul Brothers với Hanabi.

Nicole

Ngoài ra, một đại diện Kpop khác là Nicole (KARA) cũng đã xuất hiện tại buổi lễ trao giải và trình diễn ca khúc Lost, từ album đặc biệt  KARA Solo Collection.

Xin chúc mừng Big Bang & 2PM!