2PM trở lại bằng concert, Lee Hi tung teaser video cho Rose

26/03/2013, 11:08 GMT+07:00

Sáu "thần tượng dã thú" 2PM vừa tung ra trailer cho sự trở lại của nhóm vào ngày 25 vừa qua, đã xác định sẽ tổ chức một concert tại Hàn Quốc vào tháng 6.

2PM

Trong một phát biểu mới đây, đại diện công ty quản lý của 2PM, JYP Ent. đã nói: "2PM sẽ trở lại vào tháng 5, theo sau là một concert trong nước vào tháng 6". Đoạn trailer vừa được tung ra hôm qua đã gây nên nhiều sự chú ý bởi sự dàn dựng công phu cùng các kỹ xảo và góc quay như được lấy ra từ một bộ phim bom tấn. Hiện tại, ý tưởng chủ đạo cho lần trở lại này của 2PM vẫn còn là một ẩn số.

Kể từ abum Hands Up tháng 6 năm 2011, 2PM mới quay trở với sản phẩn mới. Trong suốt năm 2012, 2PM đã tập trung quảng bá tại Nhật. Hiện tại nhóm đang thực hiện tour lưu diễn thế giới What Time Is It? và sẽ mang concert này về Seoul tại sân vận động trong nhà Jamsil trong hai ngày 21 và 22 tháng 6.

Sau khi phát hành phần 1 của album đầu tay First LoveLee Hi đã sẵn sàng trở lại với phần hai cùng ca khúc chủ đề, Rose.

Lee Hi

Nếu như trong phần 1 với ca khúc chủ đề It's Over, khán giả đã được thấy một Lee Hi trẻ trung và màu sắc, thì với Rose, Lee Hi thể hiện một hình ảnh khác dịu dàng, nữ tính và trưởng thành hơn qua đoạn teaser vừa được tung ra.

Được sản xuất và viết lời bởi đội ngũ "siêu sao" của YG là Masta Wu, Tablo, Lydia Paek, Kush, RealmeeChoice 37, người hâm mộ rất trông chờ vào Rose cũng như toàn bộ phần hai của album sẽ được phát hành vào ngày 28 sắp tới.