2PM tổ chức mini concert đặc biệt tại Gangnam Station

13/05/2013, 17:20 GMT+07:00

Vào ngày 13/5, YG Entertainment đã tung poster nhằm teaser cho sự trở lại bí ẩn của một nghệ sĩ.

Concert với thời lượng một giờ sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ tối (giờ địa phương) ngày 17/5 trên sân khấu M-Stage ở Gangnam. Tại concert này, 2PM sẽ biểu diễn hai ca khúc chủ đề của họ là Come Back When You Hear This SongAll Day I Think About You (Ha.Ni.Bbun).

2PM

Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ trình diễn những bài hit cũ và cả những ca khúc nằm trong album sắp tới. Được biết, 2PM sẽ trình diễn ca khúc Love Song do Junho sáng tác để thể hiện tình yêu của họ dành cho fan hâm mộ. Một tin vui cho những fan hâm mộ quốc tế là họ vẫn có thể theo dõi trực tiếp concert này qua YouTube.

JYP Entertainment cho biết: "2PM sẽ tạo ra một buổi concert mà fan hâm mộ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và đam mê. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ đến tham dự và cháy hết mình cùng 2PM". 2PM cũng sẽ bắt đầu cho sự trở lại quyến rũ của mình trên sân khấu M!Countdown vào tuần này.

Vào ngày 13/5, YG Entertainment đã tung poster nhằm teaser cho sự trở lại bí ẩn của một nghệ sĩ.

2NE1

Trong poster, tên các nghệ sĩ khác đã được làm mờ, chỉ có tên của 2NE1 CL được nhấn mạnh. Liệu đây sẽ là sự trở lại của 2NE1 hay ra mắt solo của CL?

Hãy chờ đợi vào ngày 28/5 này nhé!