2PM sẽ trở lại vào giữa năm 2014

11:19 26/02/2014

Đây chắc hẳn là một tin vui cho các hottest sau 1 năm 2PM "vắng bóng" trên sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc.

Theo nguồn thông tin từ Sport Korea, thời gian dự định trở lại của 2PM là tháng 4 tới đây, hơn nữa nguồn tin đoán rằng các chàng trai sẽ chọn một ca khúc chủ đề bắt tai và có giai điệu khiến người khác nhớ đến ca khúc Hands Up đã từng rất thành công trong thời gian qua. 


	
	2PM sẽ quay trở lại sân khấu vào giữa năm nay
2PM sẽ quay trở lại sân khấu vào giữa năm nay

Sau khi thông tin này được lan truyền, rất nhiều fan của 2PM vô cùng vui mừng vì sự trở lại của thần tượng sau 1 năm. Thế nhưng, đại diện công ty quản lý của 2PM - JYP Entertainment đã lên tiếng phản bác thời gian quay trở lại sân khấu: "Theo thông tin mà các bạn được biết 2PM sẽ quay trở lại vào tháng 4 là hoàn toàn không đúng. Hiện nay chúng tôi vẫn đang trong kế hoạch để 2PM quay trở lại sân khấu vào giữa năm, thời gian cụ thể thì chúng tôi chưa thể xác định được".


	
	Thời gian chính xác vẫn đang chờ phía công ty quản lý JYP xác nhận
Thời gian chính xác vẫn đang chờ phía công ty quản lý JYP xác nhận

Trên thực tế, 2PM đang thực hiện tour lưu diễn Arena - The Genesis of 2PM tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, thành viên Wooyoung vẫn còn lịch trình tham gia chương trình thực tế We Got Married, Taecyeon cũng đang tất bật với bộ phim truyền hình Very Good Days hiện đang phát sóng trên đài KBS. Cho nên, thời gian chính xác vẫn đang đợi phía công ty quản lý JYP xác nhận lại một lần nữa.

Vào ngày 22/3 tới đây, 2PM sẽ đến Việt Nam để tham gia chương trình HEC Kpop Festival 2014. Được biêt, đây là lần đầu tiên các chàng trai đến Việt Nam vì vậy ngoài tin vui sắp trở lại sân khấu thì các hottest (fan của 2PM) Việt Nam đang rất nóng lòng chờ đợi nhìn thấy thần tượng của mình "bằng xương bằng thịt".