2PM kết thúc tour châu Á thật thành công

Sau video teaser The Water Is Good, 4minute tiếp tục tung ảnh teaser xinh lung linh của từng thành viên.

Vào ngày 21, 22 tháng 6, các chàng 'quái thú' 2PM đã tổ chức thành công concert cuối cùng của tour lưu diễn châu Á What Time Is It? tại Seoul với sự tham dự của 15.000 fan hâm mộ.

2PM

Concert được bắt đầu bằng ca khúc tự sáng tác của thành viên Jun.K mang tên Game Over và sau đó, cả nhóm đã cùng xuất hiện trên sân khấu trình diễn hai ca khúc I Was Crazy About YouI Hate You.

Các thành viên không giấu được sự xúc động khi gặp lại fan hâm mộ tại quê nhà: "Trong hai năm qua, đây là concert đầu tiên của chúng tôi tại Hàn Quốc và chúng tôi rất nhớ các bạn". Taecyeon tiếp lời: "7 tháng của tour lưu diễn đã kết thúc và cuối cùng chúng tôi đang được biểu diễn tại Hàn Quốc". Wooyoung đã chia sẻ: "Chúng tôi rất nhớ các bạn". Trong khi đó, Junho cho biết: "Tôi đã rất lo lắng", còn Jun.K thì hào hứng phát biểu: "Tôi rất hạnh phúc vì đã được gặp gỡ fan hâm mộ với album mới và đêm concert tại Hàn Quốc mà hai năm rồi chúng tôi không tổ chức. Tôi rất hạnh phúc vì được ở đây cùng các bạn".

2PM

Đêm concert còn đặc biệt hơn với fan hâm mộ khi 2PM đã trình diễn solo các ca khúc tự sáng tác nằm trong album thứ ba Grown như I'm In Love, This Is Love, Taicion, Let It RainTrue Swag. Với ca khúc I'll Be Back, cả sáu thành viên đã có phần trình diễn thật sôi động cùng các vũ công trên sân khấu. Tiếp đó, hàng loạt các bài hit của 2PM như Heartbeat, Again and Again, Without You, I'm Your Man, 10Points out of 10... đã được 2PM biểu diễn trong tiếng cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Concert What Time Is It?

2PM sẽ kết thúc các hoạt động quảng bá của nhóm tại Hàn Quốc và tập trung vào các hoạt động cá nhân.

4minute sẽ quay trở lại với người hâm mộ vào ngày 28/6 bằng một single hoàn toàn mới mang tên The Water Is Good. Đây sẽ là một ca khúc hip hop sôi động với những giai điệu popping hấp dẫn.

Vừa qua, Cube Entertainment đã phát hành ảnh teaser của từng thành viên cho single này. Cùng YAN News ngắm nhìn 5 cô gái xinh đẹp của 4minute nhé.

Ji Hyun
Ji Hyun

Ga Yoon
Ga Yoon

Ji Yoon
Ji Yoon


	
	So Hyun
So Hyun

HuynA
HuynA

CTV - Kodi (Tổng hợp) | 25/06/2013