2PM đã đến TP HCM, Taecyeon vắng mặt

22/03/2014, 01:10 GMT+07:00

4 thành viên 2PM đã có mặt tại Việt Nam lúc nửa đêm 21/3.

4 thành viên 2PM đã có mặt tại Việt Nam lúc nửa đêm 21/3.

Xem thêm

[Paparazzi] Nichkhun được bảo vệ nghiêm ngặt, 2PM sẽ xuất hiện đủ thành viên
Nichkhun (2PM) lặng lẽ đến Việt Nam

Sau khi "hoàng tử Thái Lan" Nichkhun có mặt tại Việt Nam vào tối ngày 21/3 vừa qua, chỉ sau đó vài giờ đồng hồ 4 chàng trai còn lại của nhóm 2PM và các cô nàng Miss A đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài 5 tiếng từ Hàn Quốc.

Dù thời gian đến Việt Nam vào giấc khuya (11h30 đêm 21/3), nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn có mặt tại sân bay để chào đón thần tượng. Cũng như Nichkhun, các thành viên lần này đều được đi theo lối cổng VIP.

Với 2PM, cả hai diện trang phục khá đơn giản nhưng họ lại khá thận trọng khi trang bị cho mình mũ, kính và khẩu trang khá kín mít. Trang phục của nhóm không có sự thay đổi nào khi xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc .

Một điều khá đáng tiếc, do lịch trình làm việc dày đặc và sức khỏe không cho phép, Taecyeon của nhóm 2PM đã không thể đến Việt Nam vào đêm nay cùng các thành viên còn lại. Không ít fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi lỡ mất cơ hội gặp gỡ thần tượng ngoài đời, nhất là khi Taecyeon đang là thành viên nổi tiếng và đông fan nhất nhóm.

Theo lịch trình dự kiến từ phía BTC, trưa mai (22/3), 9 cô nàng xinh đẹp đến từ SNSD cùng 4 thành viên Sistar sẽ có mặt tại TP.Hồ Chí Minh để tham HEC Korea Festival. Để đảm bảo an ninh cũng như phòng tránh những trường hợp chen lấn, xô đẩy gây mất trật tự tại sân bay, toàn bộ nghệ sỹ sẽ được sắp xếp đi bằng cổng VIP. 

Đêm nhạc HEC Korea Festival với sự tham gia của SNSD, 2PM, Miss A và Sistar sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 20h, ngày 22/3 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của 2PM khi vừa đặt chân đến Việt Nam tối nay: