2NE1 và Bigbang có concert hay nhất 2012 tại Mỹ

29/12/2012, 00:01 GMT+07:00

Mới đây, New York Times đã bình chọn chuỗi concert tại Mỹ của 2NE1 và Big Bang là một trong những concert thu hút đông đảo người xem nhất năm 2012.

Vào ngày 26/12, New York Times đã công bố danh sách những concerts hay nhất năm 2012, bao gồm cả những concert từ năm ngoái của Jay-Z, Radio Head, Nicki Minaj và những concert khác do các nhà phê bình bầu chọn. Trong danh sách này, Jon Caramanica, nhà phê bình nhạc pop và bốn tác giả khác của bài viết, đã chọn show diễn của những nghệ sĩ nhà YG tại Prudential Center, Newark là một trong những sự kiện yêu thích của ông trong năm 2012.

Họ đã chia sẻ: "Đây là năm đổ bộ của K-pop, không chỉ vì ca khúc được mọi người biết đến "Gangnam Style", mà còn những show lưu diễn khác. Những show diễn luôn thu hút hàng ngàn khán giả trẻ, khiến người hâm mộ luôn háo hức được tận mắt nhìn thấy những cô gái và chàng trai của 2NE1 và Bigbang, hai nhóm nhạc không có một bản hit nào với người Mỹ, nhưng luôn được đông đảo giới trẻ Mỹ theo dõi."


	
	2NE1 có bài hit I Love You nổi đình đám trong năm 2012
2NE1 có bài hit I Love You nổi đình đám trong năm 2012


	
	Big Bang đã phát hành mini album Alive hồi đầu năm, đập tan tinh đồn tan rã
Big Bang đã phát hành mini album Alive hồi đầu năm, đập tan tinh đồn tan rã

Nhà YG đã có một năm thành công vang dội khi video clip Gangnam Style của Psy, trở thành video clip được xem nhiều nhất trong lịch sử với hơn 1 tỷ lần. Với sự kiện được vinh danh bởi tờ báo uy tín New York Times, Big Bang2NE1 một lần nữa đã làm rạng mặt Kpop, kết thúc một năm đầy thành công của các nghệ sỹ Hàn Quốc.