2NE1 "thống lĩnh" tất cả các BXH âm nhạc với album mới

27/02/2014, 10:04 GMT+07:00

2NE1 đã chứng minh sức mạnh âm nhạc của mình bằng việc "thống lĩnh" các bảng xếp hạng âm nhạc ngay sau khi phát hành album Crush.


	
	Album thứ 2 Crush - 2NE1
Album thứ 2 Crush - 2NE1

Đúng 12h (giờ Hàn Quốc) ngày 26/2, album thứ 2 của 2NE1 - Crush chính thức được phát hành và ngay sau đó 2NE1 trở thành một trong những từ khóa "hot" nhất được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng vào đêm hôm qua. Với ca khúc chủ đề là Come Back Home, 2NE1 "chễm chệ" đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ của Hàn Quốc như:  Music, Bugs, Mnet, Soribada, Daum Music, Olleh Music and Genie.


	
	Come Back Home của 2NE1 "càn quét" tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ của Hàn Quốc
Come Back Home của 2NE1 "càn quét" tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ của Hàn Quốc

Album Crush của 2NE1 bao gồm 10 bài hát bao gồm những ca khúc được thành viên CL đích thân sáng tác. Ca khúc Come Back Home được viết theo giai điệu dance pop sôi động và rất dễ ăn tai, hứa hẹn là một trong những ca khúc gây nghiện với khán giả trong thời gian tới. Bên cạnh đó, còn những ca khúc với giai điệu khác nhau gắn liền với phong cách âm nhạc của 2NE1.


	
	2NE1 thử sức với vai trò sản xuất trong album mới
2NE1 thử sức với vai trò sản xuất trong album mới

Một nhà phê bình âm nhạc Hwang Sun Up đã chia sẻ rằng: "Trước khi album được phát hành, công chúng luôn dành nhiều sự quan tâm cho những sáng tác cũng như khả năng sản xuất âm nhạc của CL. Bên cạnh đó, thông qua album này, các fan có thể giải nghiện được những điều thú vị khi 2NE1 cũng bắt tay vào công việc sản xuất".

Sắp tới đây, 2NE1 có một buổi biểu diễn giới thiệu album mới tại Olympic park’s SK Olympic Handball Gymnasium vào 2 ngày 1 và 2/3/2014