2NE1 cũng là fan cuồng là The Heirs

06/12/2013, 10:29 GMT+07:00

Mới đây, những cô nàng cá tính của 2NE1 đã chia sẻ những bộ phim cũng như cảm xúc của bản thân với lĩnh vực phim ảnh trong chương trình radio.


	
	2NE1 trong chương trình radio. CL xuất hiện cá tính với chiếc nón tai mickey đáng yêu
2NE1 trong chương trình radio. CL xuất hiện cá tính với chiếc nón tai mickey đáng yêu

Vào ngày 5/12 vừa qua, 2NE1 xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình radio Choi Hwa Jung Power Time của đài SBS Power FM. Trong chương trình, 4 cô gái đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị. Trưởng nhóm CL đã nói lên những cảm xúc của mình về lĩnh vực diễn xuất: "Tôi đã từng nhận được một số lời mời tham gia những bộ phim điện ảnh của Holywod. Nhưng vì hoạt động của tôi trong lĩnh vực âm nhạc vẫn chưa hoàn toàn thành công nên tôi đã từ chối. Tôi muốn tham gia diễn xuất sau khi tập trung vào hoạt động của nhóm và chăm chỉ hoạt động solo mà thôi". Bên cạnh đó, "chị cả" Dara lại tỏ ra rất tham vọng: "Tôi muốn đóng phim. Và tôi rất tự tin về khả năng diễn xuất của mình. Hy vọng tôi có cơ hội được thử sức trong một vai diễn nào đó. Chẳng hạn như vai một người câm, tôi có thể cho mọi người thấy khả năng biểu đạt trên gương mặt của mình. Sau vai diễn đó, tôi muốn tăng lời thoại trong các bộ phim khác". Các cô gái tỏ ra tranh luận khá sôi nổi về vấn đề này.

Bên cạnh đó, Park BomMinzy lại thảo luận về những bộ phim truyền hình mà họ đang theo dõi. Park Bom không ngừng thổ lộ: "Tôi đang bị mê mệt Kim Tan trong The Heirs đây. Đây là bộ phim gần đây tôi xem nhiều nhất". Dara chia sẻ cô thích nhân vật Young Do của Kim Woo Bin. Thế nhưng, Minzy thì lại thích nhân vật Rác của Jung Woo trong Reply 1994 hơn.


	
	2NE1 đang quảng bá cho ca khúc Missing You
2NE1 đang quảng bá cho ca khúc Missing You

Hiện nay, 2NE1 đang trong quá trình quảng bá ca khúc Missing You vừa phát hành trong thời gian vừa qua. Ca khúc đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và khẳng định phong cách vốn có của 2NE1.