2NE1 công bố ngày 'tấn công' K-pop, T-ara tung PV Target

13:00 01/07/2013

Cuối cùng thì 2NE1 cũng đã quay trở lại với công chúng sau một năm dài nghỉ ngơi.

2NE1

Vừa qua, YG Entertainment đã thông báo rằng các cô gái 2NE1 sẽ tham gia vào 'cuộc chiến' của các ngôi sao K-pop trong tháng 7 với ca khúc mới mang giai điệu reggae mang tên Falling in Love vào ngày 8/7. Không chỉ vậy, 2NE1 cũng đã sẵn sàng với những kế hoạch quảng bá cho dự án mỗi tháng một ca khúc (từ tháng 7 đến tháng 10).

Cùng với thông báo này, YG Entertaintment đã tung ra hình ảnh teaser cho ca khúc mới Falling in Love của 2NE1 với những gam màu rất tươi sáng, hoàn toàn thích hợp cho mùa hè này.

Falling in Love

Được biết, Falling in Love là ca khúc reggae về mùa hè đầu tiên của 2NE1, phản ánh phong cách độc đáo và màu sắc của nhóm. Ca khúc này đang được người hâm mộ rất trông đợi và hứa hẹn sẽ không làm họ thất vọng.

T-Ara tung PV hoạt hình vui nhộn

T-ara

Trong vài tháng qua, T-Ara đã chia thành hai nhóm nhỏ hoạt động riêng lẻ là QBST-ara N4. Đầu tháng 7 này, T-ara đã chính thức tái hợp và quay trở lại với người hâm mộ để quảng bá cho single tiếng Nhật mới nhất Target.

PV của ca khúc cũng như bìa album đã được phát hành trong sự chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ. PV này được thực hiện theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Ca khúc với giai điệu vui vẻ này hứa hẹn sẽ khuấy động K-pop cũng như đem đến cho bạn một mùa hè sôi động. 

T-ara

T-ara

Single sẽ chính thức phát hành vào ngày 3/7 sắp tới. Cùng thưởng thức PV Target nhé.