2MF150 – Khuyến mãi trả sau chưa bao giờ lớn đến thế

22/10/2020, 10:00 GMT+07:00

Không lo ngắt kết nối khi tài khoản “cạn” giữa chừng, các thuê bao trả sau có thể thả ga gọi điện, nhắn tin, dùng data… sau đó chỉ cần thanh toán 1 lần vào cuối tháng. Chưa kể, khi dùng trả sau, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán như nhân viên thu tại nhà, trả qua Internet banking, trên website MobiFone Portal hoặc ứng dụng My MobiFone…

2MF150 – Khuyến mãi trả sau chưa bao giờ lớn đến thế

Ngoài ra, các thuê bao trả sau của MobiFone còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng 5*, tiêu biểu là chương trình “Kết nối dài lâu”. Khi trở thành hội viên “Kết nối dài lâu”, khách hàng được ưu đãi cước điện thoại; nhận quà giá trị mỗi dịp lễ, Tết hoặc sinh nhật; được đưa đón sân bay; nghỉ dưỡng tại resort, khách sạn hạng sang với giá vô cùng ưu đãi…

Trước đây, khách hàng chưa “hào hứng” đăng ký thuê bao trả sau vì tâm lý “shock bill” khi cuối tháng phải thanh toán quá nhiều. Tuy nhiên, thực tế là thời gian gần đây, chi phí của các gói cước trả sau rất kinh tế và đặc biệt phù hợp với rất nhiều đối tượng: nhân viên văn phòng, cán bộ công nhân viên, thậm chí sinh viên cũng có thể kiểm soát chi tiêu cho di động hiệu quả nhờ các gói cước trả sau ưu đãi của MobiFone.

Bạn muốn hưởng các ưu đãi data gấp đôi với chi phí siêu tiết kiệm? Vậy thì hãy đăng ký ngay các gói trả sau MobiF của MobiFone nhé! Không sợ gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền cước, quản lý chi tiêu dễ dàng… nay được nhận nhiều ưu đãi hơn với các gói cước mới để khách hàng lựa chọn và trải nghiệm.

Khi sử dụng gói cước MobiF, nhất là đối với những người bận rộn và sử dụng điện thoại nhiều, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mức chi tiêu mà không lo “bill shock” do có thể chủ động đặt hạn mức sử dụng trong tháng. Không dừng lại ở điều đó, MobiFone vừa cho ra các gói cước mới với nhiều ưu đãi hơn và hạn sử dụng dài hơn.

2MF150 – Khuyến mãi trả sau chưa bao giờ lớn đến thế

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, MobiFone tiếp tục “trình làng” gói cước trả sau 2MF150.

2MF150 – Khuyến mãi trả sau chưa bao giờ lớn đến thế

Nhanh chân hòa mạng trả sau MobiFone 2MF150 chỉ với 150.000 đồng/tháng nhận ngay combo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

  • Tặng thêm 4GB/ngày tương đương với 120 GB/tháng.
  • Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng, ưu đãi không giới hạn số phút cho mỗi cuộc gọi.
  • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng.
  • Không cước thuê bao tháng.

Đối tượng áp dụng:

  • Thuê bao trả sau MobiF phát triển mới, được đăng ký gói cước trong vòng 90 ngày kể từ ngày hòa mạng.
  • Thuê bao là trả trước chuyển đổi sang thuê bao trả sau.
  • Thuê bao chuyển mạng giữ số đến mạng MobiFone đăng ký thuê bao MobiF.

Bật mí thêm về những chương trình này của Mobifone để “tiếp bước” chuỗi các chiến dịch chia sẻ, đồng hành của MobiFone với khách hàng trong thời kỳ khó khăn hiện nay. Với sự tổn thất về kinh tế của đa số người tiêu dùng, nhà mạng MobiFone vẫn thường thiết kế và cho ra mắt những chương trình, những ưu đãi đến khách hàng. Tiêu biểu như hàng loạt chương trình như giảm cước phí sử dụng cho các Y, bác sĩ, cán bộ phòng chống dịch tuyến đầu; hỗ trợ thay sim 4G miễn phí tại nhà... Hy vọng trong chương trình lần này, khách hàng sẽ gắn bó dài lâu với nhà mạng MobiFone hơn nữa trong chặng đường sắp đến.

THAM KHẢO

Hotline: 0896 789 789 hoặc 9090.

Website: mobifonehanoi.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/cskhmobifone

Group: Facebook.com/groups/cskhmobifonehanoi.

App: MyMobiFone hoặc MobiFoneGo.