[2BĐ] "Mĩ nhân đại chiến" và những câu trả lời siêu "bá đạo"

09/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Tóc Tiên, Tiên Tiên, Chi Pu, Cô giáo Khánh... sẽ có những màn "đấu khẩu" vô cùng bá đạo. Mĩ nữ nào sẽ là nhân vật bá đạo nhất năm 2015 đây?

Tóc Tiên, Tiên Tiên, Chi Pu, Cô giáo Khánh,.. sẽ có những màn "đấu khẩu" vô cùng bá đạo. Mĩ nữ nào sẽ là nhân vật bá đạo nhất năm 2015 đây? 

Trong tập đặc biệt này của 2BĐ sẽ là cuộc chiến của ba cô gái và một anh chàng hay giả gái tài năng trong làng giải trí Việt. Mở màn là cô nàng Tiên Tiên sôi nổi, hài hước. 

Tiếp theo là sự xuất hiện của cô nàng "đẹp trai và tỉnh táo" - Tóc Tiên. Chắc chắn độ bá đạo của Tóc Tiên thì khó ai có thể sánh bằng. 

Mĩ nhân yêu động vật Chi Pu cũng xuất hiện tại số đặc biệt này. Liệu cô nàng đáng yêu này sẽ giải quyết những câu hỏi bá đạo thế nào đây? Cùng xem để biết ngay nhé. 

Cuối cùng, sự góp mặt của cô giáo Duy Khánh Zhouzhou, anh chàng này cũng sẽ tạo ra những màn pha trò không thể tin nổi. Bấm xem ngay để biết được "đại hội mĩ nhân" sẽ diễn ra thế nào nhé. 

Trong tuần sau, 2BĐ sẽ đón chào một nhân vật cực kì đặc biệt đó chính là NSUT Thành Lộc. Hãy đón xem những phần trả lời vừa hay, vừa thâm thúy của NSUT Thành Lộc vào 18 giờ thứ 5 tuần sau 13/8 nhé.