[2BĐ] Isaac trở thành "thái giám", Tronie Ngô và vụ án chai dầu ăn

06/08/2015, 23:46 GMT+07:00

Ngoài ra còn là chuyện giật gân khi Giang Hồng Ngọc bị gặp biến thái, Hồ Quang Hiếu, BigDaddy và chuyện bản lĩnh đàn ông.

Câu chuyện trong tập đặc biệt của 2BĐ số này bao gồm những nhân vật sau đây: Isaac, BigDaddy, Giang Hồng Ngọc, Tronie Ngô, Hồ Quang Hiếu.

Isaac là một trong những khách mời đầu tiên của Biệt Đội Bá Đạo, anh chàng này dễ thương đến nỗi sau chương trình, người hâm mộ vẫn tiếp tục yêu cầu làm thêm "biệt đội" nữa. Trong số ngày hôm nay, Isaac sẽ trở lại và hâm nóng không khí tại đây với những câu trả lời cực kì dí dỏm và ấn tượng của mình.

 

BigDaddy đúng chất trai lạnh lùng khi lần lượt trả lời những câu hỏi hóc búa một cách dễ dàng. Nhưng khi bị hỏi về những câu chuyện nhạy cảm như hàng "to, nhỏ" hay câu chuyện giới tính thứ ba, mặt BigDaddy biến sắc hẳn. 

 

Tronie Ngô đã từng gây ấn tượng với những màn pha trò tập 2BĐ trước đây, trở lại lần này, anh chàng sẽ mang đến điều gì? Ngoài ra, trong tập đặc biệt này, chúng ta còn được xem lại phần trả lời bá đạo của Giang Hồng Ngọc. Nhìn nữ tính vậy thôi chứ câu trả lời không hề mềm yếu đâu nhé.

 
 

Còn một nhân vật cũng trả lời hài hước không kém là Hồ Quang Hiếu. Chàng trai "mê bướm" này cũng mang đến những phần trả lời vô cùng thú vị và hấp dẫn. 

Nếu muốn xem lại đầy đủ các phần trả lời của các khách mời, các bạn hãy BẤM NGAY tại đây: 2BĐ Isaac, 2BĐ Tronie Ngô, 2BĐ BigDaddy, 2BĐ Giang Hồng Ngọc, 2BĐ Hồ Quang Hiếu

Chủ nhật tuần này, Biệt Đội Bá Đạo sẽ phát sóng tập đặc biệt thứ 2, vào lúc 18 giờ ngày 9/8. Các khách mời bá đạo của chúng ta lần này bao gồm Tiên Tiên, Tóc Tiên, Chi Pu Duy Khánh ZhouZhou. Hãy chờ xem nhé!