[2BĐ] Há hốc mồm với "bí mật động trời" lần đầu tiết lộ của Thanh Duy

18/06/2015, 20:39 GMT+07:00

Với vẻ ngoài đáng yêu, hiền lành, liệu bạn có tin rằng, Thanh Duy có thể làm những chuyện động trời này hay không?

Với vẻ ngoài đáng yêu, hiền lành, liệu bạn có tin rằng, Thanh Duy có thể làm những chuyện động trời này hay không? 

Vốn là một ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc vui tươi, nhí nhảnh, Thanh Duy lúc nào cũng mang đến một luồng gió tươi mới đến với khán giả. Tuy vậy, những nụ cười đôi khi cũng chất chứa nhiều điều bí mật. Xuất hiện tại 2BĐ kì này, bạn sẽ biết được anh chàng này còn có những suy nghĩ hết sức "trời ơi đất hỡi". Thậm chí còn có nhiều câu trả lời "sốc tới nóc" và rất động trời nữa nhé. Chẳng hạn trong việc lựa chọn đi chơi cùng Hồ Ngọc Hà Mỹ Tâm, Thanh Duy sẽ chọn ai? Hay được quyền cưa cẩm một trai đẹp trong showbiz, nhân vật nào sẽ được lựa chọn? Và nếu con trai cũng có "ngày ấy", thì Thanh Duy sẽ làm gì? 

Nếu biết được Thanh Duy sẽ nói gì và hành động ra sao, chắc chắn bạn sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên. Đúng là một anh chàng vui vẻ, nên câu trả lời của Thanh Duy cũng không tài nào đỡ nổi. Và bạn nên biết, nếu trong đầu đã suy nghĩ "sâu xa" thế này, thì liệu gặp tình huống như thế này ngoài đời, liệu chàng trai Thanh Duy có hành động "bá đạo" thế này không? 

Hãy xem ngay, đừng chần chừ. Và bạn còn có hẹn với Thanh Duy trong Biệt Đội Bá Đạo phần 2 vào 18 giờ ngày 21/6 nữa đó. Nhớ đón xem nhé!