5 câu nói của phái đẹp khiến đàn ông phát điên

29/05/2016, 16:00 GMT+07:00

Bạn có tin là phái đẹp có những lúc phát ngôn khiến đàn ông phải phát điên không? Phải biết 5 câu nói điển hình dưới đây thì bạn mới tin được!

1. "Em không sao!"

Nếu bạn thấy nàng buồn hay có việc gì đó là lạ, hình như đang giận bạn thì phải, vậy mà lúc bạn hỏi nàng lại chỉ trả lời là không sao. Nhưng chắc chắn là có vấn đề gì đó, bạn cảm nhận được mà, có phải đùa đâu. Vậy mà dù gặng hỏi đến mấy nàng cũng trả lời thế này rồi im lặng. Bạn đến bó tay và phát rồ mất.

2. "Uh"

Đang nói chuyện bình thường, bỗng dưng hỏi ý kiến nàng, nàng chỉ bảo là "uh" và không nói gì thêm. Bạn không hiểu, thật sự không hiểu, tại sao con gái lại phức tạp đến vậy. Không thích thì bảo là không thích, có việc gì đâu mà cứ phải lòng vòng. Nhiều lúc, bạn thấy phát mệt với kiểu trả lời lấp lửng như thế này.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. "Em muốn chúng ta chỉ là bạn..."

Bạn đã tán tỉnh nàng bấy lâu, cứ ngỡ là thời cơ đã chín muồi, vậy mà vừa lấy hết dũng khí để tỏ tình, nàng đã dội cho gáo nước lạnh mà không thế lạnh hơn. Nàng bảo chỉ xem bạn là bạn bình thường mà thôi, không có ý gì hơn. Vậy đấy, thế lâu nay hóa ra bạn "nhầm" à, thế giờ bạn phải làm sao đây?

4. "Em ngủ đây, anh làm gì thì làm đi."

Đang hớn hở kể cho nàng chuyện bạn đã trải qua, đến đoạn cao trào, bỗng nhiên nàng ngáp dài ngáp ngắn hai ba cái rồi bảo buồn ngủ: "Em ngủ đây, anh làm gì thì làm đi", khiến bạn không biết làm gì sau đó nữa. Trách móc thì sợ nàng giận, mà bảo thôi em đi ngủ đi thì bạn đâu có muốn đâu...

5. "Anh giấu em điều gì phải không?"

Nàng cực kì hay ghen, cứ thấy bạn làm gì đó bất thường là tra hỏi cho bằng được, nhiều lúc khiến bạn phát bực. Bạn hoàn toàn trong sáng, nhưng cứ hỏi khó như thế khiến bạn cảm thấy không được tôn trọng. Đàn ông không hề muốn bị trói buộc và cảm thấy mất tự do đâu cô gái ạ. Hãy khéo léo hơn nữa nhé!