Những dấu hiệu cho thấy bạn đã đang bên cạnh chàng trai tuyệt vời

14:59 02/08/2016

Các anh à! Đã qua cái thời soái trai đẹp ngôn tình rồi, chàng trai hoàn hảo trong mắt các cô gái bây giờ chỉ đơn giản là người có thể làm được những điều nhỏ nhặt này.

Và các nàng ơi, “tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau”, vì thế nếu bạn đang may mắn ở bên anh chàng có những dấu hiệu này thì phải giữ thật chặt nhé!

Anh ấy tin tưởng bạn

Việc có tin tưởng bạn hay chưa, không chỉ phụ thuộc vào anh ấy, mà còn phụ thuộc phần lớn ở bạn. Niềm tin và tình yêu như một ngôi nhà đang được thi công, cốt thép, xi măng càng tốt thì ngôi nhà ấy sẽ càng vô cùng bền vững. Vì vậy, khi anh ấy đã tin tưởng bạn, người ta có thể đánh giá rằng bạn là một người “thợ xây” tốt, và anh ấy có thể tự hào là một “nhà đầu tư” đúng chỗ.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy luôn hỗ trợ bạn

Khi bạn quá bận rộn và mệt mỏi, anh ấy cố gắng làm những điều nhỏ nhất nhưng có ý nghĩa để giảm tải giúp bạn những áp lực. Hay anh ấy là người đầu tiên bạn nghĩ đến khi cần người trợ giúp hoặc cho lời khuyên, thì chúc mừng nhé, hai bạn quả thực không chỉ song hành trong tình yêu mà còn luôn hỗ trợ nhau trong tất cả vấn đề khác rồi đó!

Anh ấy chủ động “tìm” bạn

Không ai quá bận rộn đến mức không nhắn nổi một tin nhắn, nhớ nhau thì chắc chắn sẽ tự tìm đến nhau. Học hành, và công việc khiến cả hai khó có thể bên nhau hoài được, nhưng hãy xem anh ấy thu xếp như thế nào để tranh thủ được gặp bạn, biết đâu anh ấy sẽ biến thành một anh "shipper" tình nguyện đem “combo” thức ăn cho bạn mỗi tối, hay một “tổng đài” luôn nhắn tin hỏi han bạn.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy cố gắng hạn chế những xung đột

Nếu có gì đó làm cho anh ấy không hài lòng về mối quan hệ, anh ấy sẽ đề cập đến nó một cách khéo léo, tế nhị và đầy tính tôn trọng. Trước khi nói hoặc hành động, anh ấy luôn xác định không để vấn đề này làm ảnh hưởng tới mối quan hệ và anh ấy đang giải quyết nó bằng tình yêu chứ không phải sự bực bội. Hay cả khi hai người gây nhau đến “đỉnh điểm”, thì anh ấy lại hạ giọng và nói câu “Anh xin lỗi”, có phải khi nghe câu đó thì bạn chỉ muốn khóc và ôm chầm lấy anh chàng tinh tế này không?


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy công khai thể hiện tình yêu với bạn

Là một người nắm tay bạn, và tự tin giới thiệu “đây là bạn gái con”, “đây là người yêu của mình”. Gia đình, bạn bè, những người thân thuộc của anh ấy đều quen mặt bạn. Những chuyến đi, hay những cuộc gặp mặt bạn bè, anh ấy đều “rinh” bạn theo. Vậy thì bạn phải rất yên tâm vì anh ấy là người thẳng thắng và trước sau như một rồi đó.

Và cuối cùng bạn cảm thấy anh ấy như một… người hùng

Luôn xuất hiện như một “superman” khi bạn cần, là một nơi an toàn mỗi khi bạn gặp trắc trở ngoài kia, là một bờ vai vững chãi để bạn dựa vào, là người đa năng có thể làm tất cả mọi thứ để giúp bạn. Chúc mừng nhé, quả thật bạn đã gặp một anh chàng như mơ rồi đó!


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tạm kết

Nhắc nhỏ cho các nàng nhé! Không ai hoàn hảo đâu, những anh chàng như này thì có thể sẽ có những thói xấu khác, quan trọng là bản thân bạn phải biết mình cần gì từ người mình yêu, nếu đã có được rồi, thì chúng ta hãy ngưng đòi hỏi, và thích nghi với những điều “không đẹp lắm” của đối phương. Còn nếu điều bạn cần nhưng người ta không có, thì bạn nên sớm kết thúc mối quan hệ và tìm cho mình một người thích hợp hơn.