Các cung hoàng đạo sẵn sàng bỏ người yêu vì điều gì?

26/06/2016, 14:00 GMT+07:00

Song Tử có thể lừa dối nếu không được thỏa mãn nhu cầu được trò chuyện, Xử Nữ là người chú trọng sự hoàn hảo, Sư Tử có thể quay đi nếu không được tôn trọng trong tình yêu.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là người có tính cạnh tranh cao, những người tình cung Bạch Dương rất dễ biến chuyện tình của mình trở thành một đấu trường sinh tử nếu biết người kia không coi bạn là nhất. 

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các Kim Ngưu nổi tiếng bởi tính bướng bỉnh mà cũng trung thành bậc nhất. Một khi đã gắn kết với ai đó, họ sẽ chung thủy với người đó suốt đời. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng rất coi trọng cảm giác hưởng thụ trong tình yêu. 


Nếu Kim Ngưu cảm thấy người bạn tình coi nhẹ mong muốn đó của mình, họ có thể đi tìm một ai khác lấp trống đi thiếu sót đó. Ảnh minh họa.
Nếu Kim Ngưu cảm thấy người bạn tình coi nhẹ mong muốn đó của mình, họ có thể đi tìm một ai khác lấp trống đi thiếu sót đó. Ảnh minh họa.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Thường thiếu quyết đoán và không để tâm nhiều vào một việc, các Song Tử có xu hướng đòi hỏi nhiều trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, họ luôn cần những người giúp họ thỏa mãn nhu cầu được trò chuyện và thể hiện khả năng ăn nói của mình. Nếu không được thỏa mãn, họ có thể đi tìm điều đó ở một ai khác.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Giàu cảm xúc và luôn tìm kiếm sự ổn định, Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo ít có khả năng lừa dối nhất. Tuy nhiên, khi cảm thấy không còn tình cảm với một người, họ thường không dám nói ra điều đó vì sợ người ấy tổn thương

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử cũng mong muốn có được cảm giác trân trọng, ngưỡng mộ trong chuyện tình cảm. Không cho họ cảm giác ấy, họ có thể quay lưng và đi tìm ai khác.


Sư Tử có thể chia tay một mối tình nếu không cảm thấy sự trân trọng và ngưỡng mộ từ đối phương. Ảnh minh họa.
Sư Tử có thể chia tay một mối tình nếu không cảm thấy sự trân trọng và ngưỡng mộ từ đối phương. Ảnh minh họa.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ thường hay lo lắng quá mức, vậy nên họ sẽ cần đến những người giúp họ xóa tan các cảm giác tiêu cực. Họ cũng là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Họ có thể bỏ cuộc nếu người yêu hiện tại không thỏa mãn các tiêu chuẩn của họ.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn là cung hoàng đạo có sức hấp dẫn tự nhiên và thích tán tỉnh, dễ dẫn đến khả năng ngoại tình hay có người thứ ba. Tuy nhiên, họ cũng là những kẻ rất trân trọng tình yêu và sự lãng mạn, nếu có trót lừa dối trong chuyện tình cảm, có thể họ đang cảm thấy thiếu thốn cảm xúc.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với những Bọ Cạp chưa tìm thấy một nửa cho mình, họ sẽ là một “dân chơi” đích thực với sự quyến rũ khó cưỡng của mình. Nhưng nếu một ai đó làm họ toại nguyện về mặt cảm xúc lẫn giới tính, họ sẽ nguyện gắn bó với người đó cả đời.


Bọ Cạp quyến rũ, là dân chơi đích thực trong tình yêu. Ảnh minh họa.
Bọ Cạp quyến rũ, là dân chơi đích thực trong tình yêu. Ảnh minh họa.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khó mà ngoại tình hay lừa dối trong bí mật vì sau cùng họ sẽ là người nói ra điều đó. Với họ,tình dục là một trò chơi thú vị không có nguyên tắc, luôn cần có sự đổi mới. Nếu không được thỏa mãn điều này, họ có thể lừa dối.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trung thành và khá thân thiện, tuy nhiên Ma Kết lại không phải là những người quá chú trọng chuyện tình cảm. Họ quan tâm đến việc thăng tiến trong xã hội hơn là sớm ổn định với ai đó. Họ có thể rời bỏ người mình yêu vì mục tiêu sự nghiệp.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nói chung ít có khả năng lừa dối. Nếu có chuyện đó xảy ra, họ thường thể hiện qua những tin nhắn kém phần nồng nhiệt so với trước. Tuy nhiên, nếu họ thực sự trân trọng mối tình của mình, họ sẽ dẹp bỏ nguy cơ đó trước khi để nó đi quá xa.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn coi trọng cảm xúc cũng như sự đồng cảm, họ sẽ khó mà lừa dối người yêu của mình trừ khi họ muốn chạy trốn một mối quan hệ không tuyệt vời như họ mong muốn. Nếu họ đã phải lòng một ai khác, họ thường phải gánh chịu cảm giác tội lỗi và dằn vặt mình cả đời.

tag: tình yêu, bí kíp yêu, bí quyết hẹn hò

tag phụ: cung hoàng đạo, rời bỏ tình yêu, ngoại tình, tình dục