Những điều tuyệt vời chỉ những người yêu bạn thân mới hiểu

11:30 26/05/2016

Yêu bạn thân hóa ra có nhiều điều tuyệt vời hơn bạn tưởng rất nhiều đấy! Nếu có được họ bên mình, đừng bao giờ buông tay nhé!

Không cần biết điều gì đã đẩy hai bạn đến với nhau, chỉ cần hiểu rằng yêu được bạn thân của mình là một điều may mắn cực kì!

1. Bạn có đọc được suy nghĩ của họ

Chỉ cần đơn giản là nhìn vào mắt nhau, bạn đã biết họ đang nghĩ gì, cần gì. Đây là thói quen từ khi hai người còn là bạn thân nên đương nhiên khi yêu nhau hai bạn sẽ chẳng có vấn đề gì về việc thấu hiểu lẫn nhau nữa.

2. Hai bạn thoải mái khi luôn bên nhau

Sẽ chẳng có sự tù túng, khó chịu gì khi ở bên nhau thường xuyên vì rõ ràng trước đó hai bạn đã gắn bó với nhau một cách thân thiết trong khoảng thời gian rất dài rồi.

3. Người ấy hiểu bạn hơn chính bản thân bạn nữa

Bởi vì mỗi lần bạn gặp rắc rối, mâu thuẫn thì người đầu tiên bạn tìm tới để than vãn và lắng nghe lời khuyên chính là họ. Điều này giúp cho người ấy hiểu bạn và những vấn đề xung quanh bạn còn rõ hơn cả bạn nữa. Hơn nữa, khi phát triển mối quan hệ từ tình bạn lên tình yêu, sẽ chẳng có bí mật nào mà bạn phải che giấu hay ngại trao đổi vì hẳn là người kia đã biết rõ về chúng từ lâu rồi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Hẹn hò sẽ thú vị hơn rất nhiều

Vì bạn sẽ vừa có cảm giác đi với người yêu lại vừa có cảm giác đi với bạn thân, buổi hẹn hò thú vị hơn hẳn phải không nào? Các cặp đôi sẽ chẳng phải suy nghĩ, lo lắng xem nên đi đâu làm gì để đối phương không thấy nhàm chán vì họ đã quá rõ thói quen, sở thích khi ra ngoài của nhau rồi.

5. Họ sẽ luôn ở đây vì bạn

Khi bạn yêu bạn thân mình, bạn sẽ cảm thấy luôn có sự bảo vệ, quan tâm từ họ, đủ mạnh mẽ để che chở bạn và đủ tinh tế để không khiến bạn cảm thấy bị gò bó. Họ là người chứng kiến những cuộc tình trước của bạn và đủ thông minh để hiểu bạn thích gì, ghét gì và luôn là bờ vai vững chắc cho bạn tựa vào.

6. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ

Giống như cách bạn tin tưởng bạn thân mình suốt nhiều năm qua, bạn cũng có thể tin tưởng người yêu mình như thế.

7. Chẳng bao giờ phải tô vẽ, “làm màu” cho bản thân

Vì hai bạn đã quá quen thuộc với nhau rồi, bao nhiêu tính xấu cũng đã phô bày cho nhau đủ cả. Chẳng vì lý do gì mà bạn phải giữ kẽ khi ở bên người ấy và ngược lại. Tuy nhiên, bạn nên ý thức được rằng khi hai người chính thức yêu nhau, những tật xấu kia cũng cần được khắc phục chứ không phải để nguyên đó như hồi còn chỉ là bạn thân đâu!

8. Bạn có thể cảm nhận thấy sự xuất hiện của họ ở bất cứ đâu

Luôn tồn tại một sợi dây kết nối vô hình nào đó giữa hai bạn, đủ để bạn có thể cảm nhận được sự xuất hiện của người kia dù là giữa đám đông. Sự kết nối này có được từ khoảng thời gian thân thiết đủ dài và người này đã là thói quen hàng ngày của người kia.

9. Đối phương sẽ không bao giờ phán xét bạn

Hai bạn đi lên từ một tình bạn thân thiết, vậy nên hẳn nhiên người đó sẽ không bao giờ tỏ ra bề trên để lên giọng phán xét về bạn. Người ấy sẽ chấp nhận con người của bạn và yêu thương bạn vô điều kiện.

10. Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn trong tình yêu

Bởi bạn đang yêu bạn thân bạn, người mà dù bạn có bị cả thể giới quay lưng lại thì vẫn sẽ nắm thật chặt tay bạn và chẳng bận tâm đến điều gì nữa.