7 dấu hiệu anh ấy đang phớt lờ bạn

02/06/2016, 13:00 GMT+07:00

Đừng cố gắng hay mong mỏi mối quan hệ của 2 bạn sẽ có bước tiến khác nếu chàng có đầy đủ 7 dấu hiệu này.

Anh ấy nói chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ

Hoặc chàng có thể từ chối bạn bằng những lời nói không thẳng nhưng đủ rõ ràng để hiểu như: “Em rất tốt nhưng anh rất tiếc”…

Một khi anh ấy nói câu này với bạn, thì ý nghĩa của nó đã rõ ràng mười mươi rằng, chàng không muốn có một mối quan hệ tên là yêu đương với bạn và bạn cũng đừng hi vọng, anh ấy sẽ sẵn sàng yêu bạn vào một ngày đẹp trời nào đó.

Chưa bao giờ chủ động gọi điện/nhắn tin

Thực tế là, nếu một người con trai có tình cảm với bạn, dù là chút xíu, anh ấy cũng sẽ không ngần ngại chủ động gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn. Và ngược lại, nếu sự hiện diện của bạn với chàng không có chút xíu ý nghĩa nào thì chàng đâu cần phải biết bạn đang khỏe mạnh hay đau ốm, đang vui hay buồn. Điều đó có nghĩa trong trường hợp bạn chưa từng nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ phía chàng trước, thì hẳn là bạn đang nằm ngoài “vùng phủ sóng cảm xúc” của chàng.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tránh giao tiếp bằng mắt và tránh sự gần gũi

Đây là một dấu hiệu rõ ràng mà các cô nàng thường không chú ý tới. Nếu đàn ông có cảm tình với ai, rất tự nhiên, họ có xu hướng thích gần gũi và giao tiếp bằng mắt với đối phương. Còn khi không ưa ai đó, họ sẽ trốn tránh ánh nhìn và sẽ “lẩn như trạch” khi đụng chạm đối phương.

Có ý định giới thiệu người khác cho bạn

Hành động “đá bóng sang sân” này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy, anh ấy chẳng hề thích bạn. Nếu không ngại, bạn có thể gặp những chàng trai mà anh ấy muốn giới thiệu cho bạn, biết đâu, trong đó có người dành cho bạn.

Không thấy hứng thú với câu chuyện của bạn

Con trai chỉ thích nói chuyện với ai khiến họ thấy thoải mái. Nhưng với một người mà chàng không thích, chàng chỉ ậm ừ cho qua hoặc trả lời cụt lủn theo kiểu hỏi gì đáp nấy. Nếu chủ đề nói chuyện của hai bạn nhanh chóng cạn kiệt và anh ấy cũng chẳng có hứng thú khơi gợi đề tài thì đích thị, người đó chẳng hề hào hứng khi trò chuyện cùng bạn, hay chí ít, những gì bạn nói chưa đủ để thu hút chàng.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lạnh lùng với trò đùa của bạn

Cho dù bạn đã “vắt óc” để nghĩ ra những câu chuyện cười nhưng trước sau như một, chàng vẫn giữ khuôn mặt lạnh như đá. Điều đó có nghĩa là gì? Thứ nhất, chàng không thấy có chút gì gọi là đáng buồn cười trong câu chuyện của bạn cả. Thứ hai, chàng chưa đủ thích bạn đến mức giả vờ như chuyện bạn kể rất buồn cười.

Mẫu người lí tưởng của anh ấy không giống bạn

Rõ ràng, việc anh chàng “vô tình mà cố ý” chia sẻ hình mẫu lí tưởng về người yêu/ vợ tương lai cho bạn biết, chính là lời từ chối khéo của chàng trong mối quan hệ này, cũng đồng thời khẳng định bạn và chàng chỉ thích hợp làm bạn bè mà thôi.