Cưa cẩm gái xinh nhưng "ế” – chàng e ngại điều gì?

25/04/2016, 14:00 GMT+07:00

Gái xấu ế đã là một chuyện, hà cớ gì, gái xinh vẫn ế? Đây chính là khúc mắc lớn nhất của các chàng khi có ý định cưa cẩm một cô nàng xinh xắn nhưng vẫn nằm trong diện “hoa chưa có chủ”.

Liệu nàng có vấn đề gì về giới tính?

Một cô gái xinh xắn, dễ thương sao lại vẫn trong tình trạng độc thân. Phải chăng, cô nàng này không thấy sức hút từ… các chàng trai, hoặc thậm chí không thèm để mắt đến hàng loạt các vệ tinh xung quanh.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ đó hình thành nên ý nghĩ trong đầu các chàng rằng, chắc cô nàng này có vấn đề về giới tính, vậy thì chắc chắn mình không có cơ hội nào rồi. Thế là, chưa kịp cưa cẩm các chàng đã chọn phương án rút lui cho “lành”.

Hay quá khứ của nàng không được “đẹp” lắm?

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều chàng đưa ra nữa đó là: liệu quá khứ của nàng có gì không hay? Có thể vì nguyên nhân này mà các chàng trai khác đã không (dám) theo đuổi nàng, hoặc có thể đã tán tỉnh nhưng khi biết được sự thật về nàng liền… cao chạy xa bay. Và đây là điều các chàng trai luôn e ngại vì chẳng chàng nào muốn tính chuyện yêu đương với cô nàng có “dấu đen” ở quá khứ cả.

Tính cách tỉ lệ nghịch với ngoại hình

Nhiều chàng thì cho rằng, chắc hẳn nàng này có vấn đề gì đó về mặt tính cách rồi, nếu không xinh thế sao lại vẫn chưa yêu đương gì. Đây chắc hẳn là một cô nàng khó ưa, đào mỏ… thế nên không ai chịu đựng được cô nàng này lâu dài.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bởi có thể bắt đầu tán tỉnh vì ngoại hình ưa nhìn, nhưng về lâu về dài thì tính cách, quan điểm sống mới là một trong những yếu tố giữ gìn tình yêu. Vậy các nàng ấy ế là điều đương nhiên. Điều này, khiến các chàng trai phân vân “nên” hay “không nên” cưa cẩm nàng, bỏ thì thấy tiếc mà tiến tới thì lại sợ không may dính phải cô nàng tính tình không dễ chịu chút nào.

"Chắc là kiêu nên… ế"

Một trong những tính cách có thể nói là phổ biến nữa của gái xinh là các nàng thường kiêu. Đơn giản bởi… em xinh em có quyền. Vậy nên, tán tỉnh những cô nàng này hơi khó, thậm chí mua lấy bực mình, mất sĩ diện vì nhiều khi nàng “bơ” và dửng dừng dưng với mình dù rằng đã cố gắng hết sức để tiếp cận với nàng. Vì vậy, đôi khi các chàng ngại khó, ngại khổ khi tán tỉnh những cô nàng như này. 

Tiêu chuẩn của nàng chắc “trên trời”

Các cô nàng này, ắt hẳn phải có một list dài dằng dặc các tiêu chuẩn chọn người yêu. Thế nên, thấy chàng nào cũng không vừa mắt, được cái này thì mất cái kia. Hoặc cũng có thể “cao không tới, thấp không thông”.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vậy nên, các chàng tỏ ra ngại ngần, vì sợ rằng điều kiện của mình chắc không “với” tới được nàng. Đồng thời tự an ủi mình “đời phải biết mình là ai?”, tránh ngay mấy cô nàng này thôi, bởi mình lấy đâu ra nhà lầu, xe hơi… và đáp ứng được hàng loạt tiêu chuẩn lựa chọn của nàng.

Tạm kết

Với hàng loạt những suy đoán kể trên, các chàng ngại ngần và nghi ngờ “n” vấn đề. Nhưng các chàng trai à, sao lại vội khẳng định như vậy, có thể đơn giản là các nàng ấy đang chờ đợi một người thích hợp với mình hoặc cũng có thể do “duyên số” chưa tới. Vậy nên, các chàng hãy cứ tự tin và bình tĩnh tấn công thôi. Đừng chưa kịp bắt đầu đã vội kết thúc vì những lí do này kia mà bạn tự mình suy đoán nhé.