25 giờ biến hóa với phép màu ảo thuật

20:00 31/12/2012

25 Giờ Diệu Kì số cuối cùng kỳ này, các bạn sẽ được đến với một cô gái xinh đẹp, trẻ trung với 25 giờ để tự tạo ra phép màu cho riêng mình. Chương trình là một hành trình tạo ra phép màu hấp dẫn và thú vị. Những bất ngờ gì sẽ được tiết lộ? Những phép màu nào sẽ được thực hiện? Hãy khám phá trên YANTV nhé!

Cô gái đặc biệt sẽ với một thử thách vô cùng hấp dẫn đó là 25 giờ hóa thân thành ảo thuật gia. Nhân vật vô cùng hào hứng với trải nghiệm của mình nhưng cô không biết rằng có những thử thách đang đợi phía trước.

Mở đầu hành trình nhân vật sẽ đối diện với màn biểu diễn với lửa và hoa hồng? Những hào hứng ban đầu dường như không còn khi cô tỏ ra bối rối với các thao tác tạo ra lửa và hoa? Khá bất ngờ khi cô gái tỏ ra bất lực với thử thách này và mong muốn được đổi sang một thử thách khác. Liệu chương trình có đồng ý cho nhân vật đổi thử thách hay không?

May mắn đã không đến với nhân vật khi chương trình không đồng ý cho cô thay đổi thử thách, những người làm chương trình muốn cô phải tự tạo ra phép màu cho riêng mình biến điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

Không làm cho mọi người thất vọng nhân vật đã hoàn thành xuất sắc 2 thử thách tiếp theo đó là biến hóa với quả bóng bàn và hồ biến những chú chim sẻ. Cô tỏ ra khá hào hứng khi cùng huấn luận viên ra phố trình diễn. Những lo lắng, bỡ ngỡ và hồi họp ban đầu đã làm cô gái thất bại 2 lần liên tiếp nhưng không vì thế mà cô bỏ cuộc.

Nhưng để vượt qua 25 Giờ Diệu Kì cô gái còn phải học thêm một mà biểu diễn nữa và trình diễn phép màu đó trên sân khấu lớn có rất nhiều khán giả? Và phép màu giờ G chương trình mang đến cho nhận vật là gì? Tất cả sẽ được bật mí vào chương trình 25 Giờ Diệu Kì được phát sóng vào lúc chủ nhật ngày 30/12/2012 trên YANTV.

Lịch phát lại: 20h30 31/2012 | 22h30 2/1/2013 | 17h30 5/1/2013