Anh sẽ phải kiên trì với một cô gái đã từng bị tổn thương như em đấy

15:00 24/05/2016

Em đã rất đau khổ khi buông tay một người mà em vẫn còn thương. Em nghe rõ tiếng trái tim mình vụn vỡ. Nhưng em cũng phải cảm ơn người đã rời xa em để anh có cơ hội đến bên em. Nhưng anh à, anh sẽ phải kiên trì với một cô gái đã từng bị tổn thương như em đấy!

Anh à, em đã từng có một tình yêu sâu đậm và bỏng cháy với người ấy. Khi người ta bỏ rơi em cũng là lúc em chấp nhận buông tay, nhưng không có nghĩa em là kẻ thua cuộc, chỉ là em không muốn níu giữ những thứ đã không còn thuộc về mình. Em đã đau khổ và khóc rất nhiều. Em nghe rõ tiếng trái tim mình vụn vỡ. Em không thể ngăn bản thân mình thôi nhớ đến người ấy vì giữa chúng em đã có quá nhiều kỉ niệm đẹp. Bản thân em biết rõ, cho dù em có khóc lóc, có đau khổ thì tình yêu ấy cũng không thể quay về và trọn vẹn như xưa nhưng phải làm sao đây khi trái tim em đã trót bị tổn thương mất rồi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhưng em cũng phải cảm ơn người đó đã rời xa em vì nhờ vậy em mới biết rằng, trên đời này còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón em như anh chẳng hạn. Anh đã đến bên em thật nhẹ nhàng, ấm áp. Nhờ có anh, em mới biết em không đơn độc trên con đường đi tình hạnh phúc. Nhờ có anh, em đã biết trân trọng bản thân mình hơn. Em hiểu rằng, một cô gái trẻ trung, đáng yêu như em vẫn còn xứng đáng có được tình yêu rất nhiều. Nhờ có anh, em cũng đã biết mình vẫn có thể được yêu và lại yêu.

Nhưng anh à, nếu anh muốn và chấp nhận yêu một cô gái đã từng bị tổn thương như em thì anh sẽ phải kiên trì rất nhiều đấy. Vì hiện tại, trái tim em vẫn còn đang rỉ máu vì vết thương tình cũ chưa lành. Thậm chí, chỉ cần nhìn thấy một kỉ niệm nhỏ có liên quan đến người ấy, em cũng có thể bật khóc ngon lành. Tận sâu trong tâm trí em, hình bóng người ấy đôi khi vẫn còn hiện lên đầy ám ảnh.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vì vậy, anh sẽ phải rất vất vả để làm em quên đi kỉ niệm bằng cách xây dựng những kỉ niệm mới đáng nhớ hơn và thay thế hình bóng của anh vào vị trí của người ấy trong tâm trí em. Anh sẽ phải rất kiên trì khi dùng tình yêu của mình để làm lành trái tim đã từng bị tổn thương cũng bởi tình yêu của em. Em nghĩ, con tim đau khổ của em sẽ phải rất khó khăn để chấp nhận một tình yêu mới. Nên anh à, anh sẽ phải kiên trì với một cô gái đã từng bị tổn thương như em đấy!

Nhưng em biết rằng, những vết thương rỉ máu đang dần lành lại nhờ sự dịu dàng, quan tâm nơi anh. Và em sẽ cố gắng cùng anh chữa lành những tổn thương bằng tình yêu chân thành của hai chúng mình.