23 tuổi một mình đi 19 nước châu Âu, chàng trai "vừa đi vừa tiết kiệm"

09/11/2020, 16:35 GMT+07:00

Tuổi trẻ là những chuyến đi, là thời gian để mỗi người có cho mình trải nghiệm đáng nhớ và Lê Kim Hưng đã có một thanh xuân tươi đẹp.

Với suy nghĩ, mỗi điểm đến trên hành trình là một trải nghiệm đầy thú vị, nếu không lên đường thì sẽ vĩnh viễn chẳng bao giờ biết được, chàng trai 23 tuổi đã chọn con đường độc hành, khám phá nhiều vùng đất tươi đẹp.

Nói về việc du lịch độc hành, chàng trai không cho đó là chặng đường cô đơn, với anh, đây là cơ hội để có thêm những góc nhìn mới, mở rộng kiến thức và làm mới bản thân.

Chàng trai 23 tuổi độc hành qua 19 quốc gia châu Âu - 1
Chàng trai trẻ Lê Kim Hưng.

>>> Xem thêm bài viết: Thành viên Việt Nam Ơi và hành trình khám phá đất nước dài 3000km

Chàng thanh niên 23 tuổi, đi qua 19 nước châu Âu

Ở độ tuổi 23, nhìn số lượng các quốc gia mà Kim Hưng đã khám phá, có lẽ nhiều người sẽ không tin vào mắt mình. Anh chàng đã đi qua 19 quốc gia châu Âu, mỗi điểm đến là một trải nghiệm với ký ức không thể nào quên.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, ước mơ được khám phá, đặt chân đến nhiều vùng đất mới đã có trong Hưng. Khi lớn lên, đam mê xê dịch, tìm hiểu những phương trời mới vẫn không hề biến mất trong chàng trai này.

Chàng trai 23 tuổi độc hành qua 19 quốc gia châu Âu - 2
Từ nhỏ, anh chàng đã có đam mê với sự dịch chuyển.

Kim Hưng đã đi qua các quốc gia khác nhau như: Pháp, Đức, Ý, Áo, Ba Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển,…Con số 19 quốc gia ở độ tuổi còn quá trẻ như vậy thực sự khiến nhiều người phải nể phục.

Đam mê du lịch là thế, nhưng Lê Kim Hưng vẫn rất chăm chỉ rèn luyện bản thân với những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Được biết, Hưng đang du học tại Rumani với ngành Giáo dục thể chất, anh cũng có kế hoạch về Việt Nam và tiếp tục học cao học, theo đuổi con đường học vấn.

Chàng trai 23 tuổi độc hành qua 19 quốc gia châu Âu - 3
Đa số các chuyến đi đều là độc hành.

Trong nhiều năm liên tiếp từ 2011 đến 2017, Kim Hưng là cái tên xuất sắc đạt Huy chương Vàng toàn quốc tại các cuộc thi ở độ tuổi mà Hưng tham gia. Bảng thành tích cùng danh sách các quốc gia đi qua của chàng trai trẻ cứ thế kéo dài ra qua thời gian.

>>> Xem thêm: Vào Việt Nam Ơi học cách để đi du lịch một mình vẫn vui!

Cuộc sống là hành trình dài và chúng ta phải “lên đường”

Theo chia sẻ của chàng trai trẻ, không một con đường nào dễ dàng ngay từ khi bắt đầu. Thời gian đầu khi theo đuổi đam mê du lịch, Hưng cũng gặp không ít khó khăn.

Nhưng không nản lòng, từ sự tiết kiệm, sắp xếp của mình, chàng trai bắt đầu thích nghi với những chuyến hành trình qua nhiều quốc gia.

Chàng trai 23 tuổi độc hành qua 19 quốc gia châu Âu - 4
Với Hưng, mỗi chuyến đi là trải nghiệm đáng nhớ.

Quan niệm của Lê Kim Hưng đáng được nhiều bạn trẻ học tập: “Cuộc sống là một hành trình dài. Hãy để cuộc đời dạy ta những bài học tuổi trẻ đáng nhớ”.

Chàng trai 23 tuổi độc hành qua 19 quốc gia châu Âu - 6
19 quốc gia đã đi qua là con số đáng ngưỡng mộ.

Không như những người khác, thích đi du lịch cùng bạn bè, cùng gia đình, Hưng lại chọn một cách riêng – độc hành. Với anh, dù đi một mình sẽ có nhiều lo lắng, nhưng đó cũng là cơ hội quý giá để bản thân có nhiều trải nghiệm, nhiều bài học trong cuộc sống.

Chàng trai 23 tuổi độc hành qua 19 quốc gia châu Âu - 5
Đến mỗi quốc gia, Kim Hưng có cho mình nhiều kỷ niệm.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Ngưỡng mộ hành trình một mình khám phá 13 tỉnh miền Tây của cô gái 9x

Đam mê du lịch có lẽ là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn được trải nghiệm, nhưng để thực hiện hóa ước mơ này, không phải ai cũng làm được. Sự quyết tâm, những chuyến đi của chàng trai 23 tuổi Lê Kim Hưng là động lực để mỗi người trẻ nỗ lực, cố gắng hơn trong cuộc sống.

Hãy thử đi và chia sẻ thêm kinh nghiệm đi du lịch với các thành viên trong Việt Nam Ơi nhé!

Ảnh: Dân trí

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC DÀI 3.000KM CỦA THÀNH VIÊN VIỆT NAM ƠI

Xuất phát từ Đà Nẵng chỉ với chiếc điện thoại “cục gạch”, chàng trai trong group Việt Nam Ơi - Nguyễn Văn Đó đã thực hiện hành trình khám phá đất nước dài 3.000km.

Với mong muốn được có thêm những trải nghiệm thú vị, được ngắm nhìn những khung cảnh đặc biệt của quê hương, chàng trai đã quyết tâm lên đường và chinh phục thử thách.

Hành trình của Nguyễn Văn Đó bắt đầu từ Đà Nẵng, đến Lý Sơn, Bình Định, Nha Trang, đến Sài Gòn, Đà Lạt, qua chuyến đi với những bộ ảnh của mình, chàng trai nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của đông đảo các bạn trẻ khác.

Xem thêm tại đây.