Những kiểu “làm màu” của chị em khiến chàng khóc thét!

21/06/2016, 16:30 GMT+07:00

“Làm màu” bao gồm làm điệu thái quá và diễn những hành vi không thuộc về bản chất của cô ấy. Những hành vi ấy thường để thu hút và quyến rũ đàn ông nhưng các chị em lại ít biết rằng chính sự “làm màu” ấy là khiến chàng khóc thét!

Trang điểm như lên sân khấu

Một khuôn mặt bự phấn, ngũ quan xanh đỏ tím vàng cộng thêm hàng mi giả dày cộp, xin chưa rằng chị em chỉ cần xuất hiện với chàng với khuôn mặt trang  điểm kiểu ấy thôi, ngàn lần chàng không muốn chạm tay vào má vì sợ…dơ chứ đừng nói là hôn lên đôi môi đỏ choen choét thế kia.

Tất nhiên là bạn cũng không nên “thừa tự tin” đến mức để mặt mộc đi hẹn hò nếu nhan sắc của bạn không được “nhuận sắc”. Trang điểm nhẹ nhàng, một chút son dưỡng môi, một cơ thể sạch sẽ, có mùi nước hoa nhẹ, một thần thái vui tươi luôn là điều mà các chàng cảm thấy muốn lại gần bên nàng hơn nữa.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tám về chủ đề “chuyện ấy”

Nếu như mối quan hệ của bạn và chàng đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn đừng bao giờ mang chủ đề “tiếu lâm mặn” ra nói chuyện với chàng. Đàn ông luôn nghĩ về nó và muốn nói về “chuyện ấy” nhưng không phải là nói với một cô nàng đang hẹn hò, tìm hiểu nhau những bước đầu. Làm ơn đừng nói hay gợi ý đến những câu chuyện có chủ đề sex nếu bạn muốn có một mối quan hệ xa hơn với chàng, bởi vì đàn ông họ sẽ không đánh giá cao một người con gái quá tự tin và chủ động nói về chuyện phòng the cho lắm!

“Khảnh” ăn “khảnh” uống


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các chàng rủ bạn đi ăn, thường thì chàng sẽ chọn những quán ngon có tiếng để cùng nàng thưởng thức nó. Nhưng nếu bạn cứ gẩy đũa rồi ăn vài miếng, bỏ lại nửa cốc nước uống dù đồ ăn đồ uống rất ngon thì chàng sẽ cảm thấy không được hài lòng.

Các chàng trai thường thích con gái ăn uống tự nhiên và chàng sẽ rất e ngại về những lần hẹn sau nếu bạn cứ bẽn lẽn vừa ăn vừa che miệng rồi để thừa lại cả đống đồ ăn thế kia!

“Vâng ạ! Gì cũng được ạ!”

Cho dù trông bạn chẳng có vẻ gì là chấp nhận mọi điều chàng nói là đúng, nhưng có lẽ bạn học được ở đâu đó những bí kíp “cua trai” thập niên 70 rằng: đàn ông thích những phụ nữ ngoan ngoãn như một con mèo, nên chàng nói gì bạn cũng gật, tám cũng ừ mà tư cũng đúng. Một chàng trai thông minh sẽ không thích một người con gái nhạt nhẽo và không có chính kiến như vậy, điều anh ta cần là lắng nghe quan điểm của bạn, nếu bạn cứ hùa theo mọi câu chuyện của anh ta thì chẳng thà anh ta nói chuyện với cái đầu gối còn hơn!

Giả tạo

Mặc dù bạn biết cô em gái của anh ấy nhan sắc rất thua thiệt nhưng bạn vẫn khen đãi môi khi gặp “ôi em xinh quá, đẹp quá!” để lấy lòng gia đình “nhà trai” thì thú thực anh ấy sẽ cau mày trước thái độ của bạn đấy! Đàn ông không ngốc đến mức không nhận ra đâu là lời thật lòng, đâu là lời điêu trá, vì thế hãy cư xử đúng với bản chất của bạn. Chẳng có đàn ông nào trên đời này thích nghe những lời giả tạo cả, nhất là lại được phát ngôn từ một cô gái mà anh ta đang để ý!

Tỏ ra mình là cô gái cá tính


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một cô gái cá tính không thể hiện qua việc cô ấy xăm bao nhiêu hình trên người, uống một lúc bao nhiêu chai rượu, mở miệng ra văng tục nói bậy, đi bar thâu đêm suốt sáng…Bạn đừng lầm tưởng cá tính với sự buông tuồng.

Đừng khoác những chiếc áo không phù hợp với bạn. Nếu bạn là một cô gái dịu dàng, hãy cứ dịu dàng, nếu bạn ít nói, hãy cứ ít nói như thế! Điều quan trọng nhất không phải là vắt óc nghĩ xem đàn ông thích mẫu phụ nữ thế nào để mà “học” theo, mà quan trọng là khi bạn ở bên người đàn ông ấy, bạn có được là chính mình hay không? Các cô gái làm ơn đừng tô vẽ những thứ cá tính không thuộc về mình!

Tỏ ra sâu sắc

Sự sâu sắc của một người con gái không thể ngày một ngày hai mà có nếu cô ấy không có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và không tự vỡ ra những bài học cho chính mình. Vì thế, nếu kinh nghiệm sống của  bạn còn non nớt thì hãy cố gắng tiếp thu và chăm chỉ đọc sách, mở lòng ra học hỏi nhiều lẽ hay ở đời. Đừng có lúc nào cũng chăm chăm đọc ngôn tình rồi đạo những đoạn văn triết lí rồi up lên mạng xã hội khoe khoang “sự hiểu biết” của mình. Con gái ấy mà? Cứ sống thật và khiêm tốn, biết mình là ai, như vậy là đẹp nhất!

Đàn ông họ thích bạn vì cái “thật” trong bạn, mọi sự “làm màu” đều chỉ là lớp trang điểm sẽ đến lúc phải lau đi. Bạn sẽ còn lại gì khi đối diện với cái “thật” của mình sau khi đã lau đi những vệt màu xấu xí ấy?