21 điều bạn có thể không biết về Britney Spears

05/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Cô gái tóc vàng này và cuộc sống cá nhân của mình đã thu hút sự chú ý trong hơn hai thập kỉ nay nhưng có thể bạn vẫn chưa biết hết về Brit.


	
	Nữ hoàng nhạc Pop- Britney Spears
Nữ hoàng nhạc Pop- Britney Spears

1. Cô sinh ra ở Mississippi

Britney Spears luôn luôn bảo rằng Louisiana là quê hương của cô, nhưng thật sự cô được sinh ra ở McComb, Mississippi. Cô lớn lên ở Kentwood, Louisiana. Ở đây, cô đã bắt đầu học nhảy và sự nghiệp sân khấu vào năm 3 tuổi.

2. Cô có một người anh trai

Chúng ta đều biết tới em gái của cô ấy là Jamie Lynn, nhưng có thể có nhiều người vẫn không biết rằng Britney là con giữa. Cô còn có một người anh trai lớn hơn cô 4 tuổi  tên là Bryan. Ông là nhà sản xuất chương trình Jamie Lynn của show Zoey 101.

3. Cô đã có mặt trong chương trình "Star Search" 

Trở lại vào năm 1991, cô bé Britney Spears đã bị thua trong chương trình Star Search. Thay vào đó, một cậu bé 12 tuổi tên là Marty Thomas đã chiến thắng. Cậu đã có một sự nghiệp ca hát của riêng mình nhưng không trở thành người nổi tiếng như là đối thủ của trước đây của cậu. 

4. Cô đã từng bị từ chối bởi  "Mickey Mouse Club" 

Khi lần đầu tiên thử giọng vào năm 8 tuổi, các nhà sản xuất đã nghĩ rằng cô còn quá trẻ để tham gia vào chương trình. Vì vậy, cô đã đăng kí vào trường Professional Performing Arts và có một số kinh nghiệm diễn xuất. Bốn năm sau, cô được tuyển vào The Mickey Mouse Club với tình yêu đầu của cô là Justin Timberlake.

5. Cô từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ

Trước khi kí hợp đồng với hãng thu âm, cô đã đàm phán để  gia nhập vào một nhóm nhạc nữ được gọi là Innosense. Nhưng thay vì gắn bó với con đường đó, cô trình bày những bản solo tông cao và kết thúc bằng việc kí hợp đồng với Jive Records vào năm 1997. Sau đó Innosense biểu diễn cho Spears trong chuyến lưu diễn và tan rã vào năm 2002.

6. Cô thu âm album đầu tiên của mình tại Thuỵ Điển

"Hit Me Baby One More Time" đã được quay ở Stockholm tại Cheiron Studios. Britney đã tới đây vào mùa xuân năm 1998 và làm việc  với nhà sản xuất nổi tiếng như Max Martin Denniz Pop trong album đầu tiên của mình.

7. Album đầu tiên của cô lập kỉ lục

Spears đã tạo ra một cú đột phá trên bảng xếp hạng khi Baby One More Time được đưa lên kệ ( nên nhớ, đây là vào năm 1999) .Các bản ghi đã bán hơn được 10 triệu bản trong một năm và cô là một ca sĩ tuổi teen có album bán chạy nhất từ trước tới giờ. Album đó cũng là một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại, đây cũng là album đầu tiên bán chạy nhất của một nghệ sĩ từ trước tới giờ.

8. Cô là ngôi sao quyền lực nhất thế giới trong năm 2002

Theo tạp chí Forbes, Brit là người đâu tiên có mặt trong danh sách 100 người đứng đầu sau khi đạt được 39,2 triệu  đô la Mỹ vào năm đó và xuất hiện trên 25 000 mục tin tức. Về nhì năm đó là Tiger Woods. Điều đó đã gây ra một bất ngờ lớn

9.Cô đã từng sở hữu một nhà hàng

Cô gái tóc vàng của chúng ta từng là chủ một nhà hàng, ít nhất là trong khoảng thời gian ngắn. Cô mở một quán ăn NYC gọi là Nyla vào tháng 6 năm 2002, nhưng tới tháng 11 lại đóng cửa. Nhà hàng Cajun là một sự hợp tác với các đầu bếp nổi tiếng Bobby Ochs và cái tên đến từ các chữ viết tắt của New York và Louisiana

10. Cô chỉ có một giải Grammy

Cô được đề cử 8 lần nhưng chỉ có một danh hiệu. Thời điểm toả sáng của cô là vào năm 2005 khi cô được trao giải thưởng Best Dance Recording cho ca khúc Toxic. Cô đã mang thai đứa con trai đầu tiên của mình tại thời điểm chiến thắng ấy và đã không thể lên sân khấu tại chương trình.

11. Cô đã phải huỷ bỏ một chuyến đi vì phẫu thuật đầu gối

Video âm nhạc là nguy hiểm, đặc biệt khi bạn là Britney Spears. Ngôi sao bị chấn thương đầu gối trái của mình trong khi quay video cho "Outrageous" vào tháng 6 năm 2004 và cô đã phải thực hiện phẫu thuật. Vì quá trình phục hồi lâu nên cô đã phải huỷ bỏ tour Onyx Hotel. May mắn thay, Kenvin Federline đã ở bên chăm sóc sức khoẻ cho cô. Và vì vậy, video không được phát hành.

12. Cô đóng vai một người đồng tính trên truyền hình

Đó là vào năm 2006, trong chương trình "Will & Grace", Spears đã đóng một vai đồng tính nữ tên Amber Louise cho "Buy, Buy baby" một tập của bô phim hài nổi tiếng.

13.Cô  đã bị kiện bởi Louis Vuitton

Nó không thể dị hơn với việc này: Ngôi sao đã bị kiện bởi nhãn hiệu nổi tiếng vì đã bọc cái xe hơi Hummer với miếng vải hoa anh đào giả của Louis Vuitton cho video  Do Something của cô . Kết quả video đã bị cấm bởi các đài truyền hình Châu Âu vào năm 2005. Cô nhãn giãi quyết vụ kiện trong năm 2008.

14. Kem yêu thích của cô là sherbert cam

Với cô, vị sherbert cam là ngon nhất

15. Tông vào xe mẹ ở trường trung học

Điều này theo chính bản thân cô ấy, 2011 cô thú nhận là đã làm hỏng chiếc lexus của mẹ cô mấy năm trước nhưng không nói làm thế nào mà nó thành ra như thế.May mắn thay bây giờ cô đã  có hàng tá người lái xe quanh cô. 

16. Justin Timberlake là nụ hôn đầu của cô 

Nếu bạn không ghen tị với Britney hơn bất cứ điều gì khác, thì cái này sẽ làm bạn ghen tị: Justin Timberlake là bạn khiêu vũ đầu tiên của cô. Và cô đã khiếu nại rằng nó đã kết thúc vào lúc 13 tuổi.

17. Cô thích tắm

Có thể thấy cô tắm những 2 lần 1 ngày. Và bây giờ cô ấy sẽ nhảy múa và đổ mồ hôi trên sân khấu ở Las Vegas trong hai năm tiếp theo, con số đó rất có thể đi lên.

18. Cô là 1 huyền thoại TRL

Bạn có nhớ khi Carson Daly xuất hiện trên MTV và bạn chạy như bay về nhà để xem TRL? Và khi chương trình nói đó là lời tạm biết cuối cùng,.."...Baby one more time" đã được xếp hạng 1 trên danh sách những video thần tượng âm nhạc nhất. Là bản video cuối cùng để kết thúc chương trình trước khi nó không bao giờ được phát sóng nữa trong năm 2008.

19. Cô giữ 2 kỉ lục Guiness thế giới 

Cô đã không bí mật chạy nhanh nhất 100 mét trên bốn chân hoặc bất cứ điều gì điên rồ như thế. Nhưng tên của Spears đã được nằm trong những cuốn sách như Người được tìm/ điều tra nhiều nhất năm 2007 2009.

20. Cô đóng vai một đấu sĩ quyến rũ trên truyền hình

Bạn hiển nhiên không nhớ màn trinh diễn của Pepsi 2004 nhưng nó rất tuyệt.Trong đó có cả Beyonce, Pink và Fergie. Họ chỉ không để họ như thế thêm một lần nữa.

21. Cô hoàn toàn có thể bán nước hoa

Muốn có hương thơm như Britney Spears chứ? Có rất nhiều cách để được như thế - chỉ  cần mua bất cứ hương thơm số 8 của cô.Sự nhạy cảm của Britney Spears bắt nguồn từ ELlizabeth Arden có thể thấy lên tới 34% trong doanh thu bán nước hoa của người nổi tiếng.Spears cũng khoe nước hoa chữ ký của mình trong đoạn video cho bài hát mới của cô "Perfume" .