2023 SEEN Festival tại Hội An công bố danh sách dàn sao khủng tham gia cùng giá vé

10:00 26/05/2023

BoA, TaeYang, Hyo, aespa, Kihyun, Kard, Kim Woo Seok, Raiden, TRINITY_TNT sẽ biểu diễn tại Hội An đêm 17 – 18/6 này.

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, 2023 Seen Festival tại Hội An do Vision Siam và Hoiana Resort & Golf đồng tổ chức ngày 17 - 18/6 này, sẽ có sự tham gia của 8 ngôi sao, nhóm nhạc đình đám K-pop gồm: BoA, TaeYang (Big Bang), Hyo (SNSD), aespa, Kihyun (Monstar X), Kard, Kim Woo Seok, Raiden và boyband hàng đầu xứ sở Chùa Vàng – TRINITY_TNT.

Đây là lần thứ hai Seen Festival được tổ chức. Sự kiện diễn ra lần đầu vào hồi tháng 1 năm nay tại Kuala Lumpur, Malaysia với sự xuất hiện của ALICE, KARD, NCT Dream, WayV, Dolla. Hơn 10.000 vé đã bán hết chỉ trong 5 ngày kể từ khi mở bán trực tuyến.

Đáp ứng sự mong chờ của người hâm mộ Việt Nam, 2023 Seen Festival tại Hội An lần này được tổ chức ở quy mô lớn hơn gồm 2 đêm nhạc với khoảng 20.000 vé:

Đêm nhạc đầu tiên (17/6) với sự xuất hiện của BoA, TaeYang (Big Bang), Kim Woo Seok và DJ đình đám xứ Kim chi Raiden.

Đêm nhạc thứ hai (18/6) với sự xuất hiện của Hyo (SNSD), nhóm nhạc KARD, Kihyun (Monsta X), nhóm nhạc thế hệ mới đang được yêu thích nhất nhì Hàn Quốc hiện nay – aespa và TRINITY_TNT

Giá vé được Ban tổ chức công bố gồm 4 hạng: Hạng C (1,8 triệu đồng); Hạng B (2,4 triệu đồng); Hạng A (2,8 triệu đồng); Hạng VIP (5,5 triệu đồng). Đặc biệt, Fandom và trẻ em còn được ưu đãi giá lên đến 10%.

Vé tham dự sự kiện được bán trên các kênh TicketBOX (Hạng A và B); và www.thaiticketmajor.com (hạng VIP và C) từ ngày 01/6/2023.

 
Sơ đồ các hạng vé.
Sơ đồ các hạng vé.

Bên cạnh sự tham gia của những nghệ sỹ, nhóm nhạc hàng đầu K-pop, 2023 Seen Festival tại Hội An còn được đầu tư mạnh cả về sân khấu, âm thanh lẫn ánh sáng hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn mãn nhãn.

Đại diện của Vision Siam - đơn vị tổ chức lễ hội chia sẻ: “2023 Seen Festival tại Hội An được tổ chức nhằm mang đến những đêm nhạc hoành tráng cho người hâm mộ K-pop tại Việt Nam, Thái lan, Malaysia, Trung Quốc, Singapore và nhiều quốc gia khác. Đây sẽ là một chuỗi các chương trình được đầu tư mạnh mẽ về âm thanh, ánh sáng, sân khấu và quy tụ những ngôi sao hàng đầu châu Á, đặc biệt là dàn Idol K-pop đình đám. Không chỉ là dịp để người hâm mộ được đến gần hơn với thần tượng, 2023 Seen Festival tại Hội An còn là cơ hội để họ thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế, tạo nên cầu nối văn hóa nghệ thuật giữa người hâm mộ các nước. Ban tổ chức tin tưởng rằng, với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Việt Nam, Seen Festival sẽ tiếp tục được diễn ra thường niên tại Việt Nam”.

2023 Seen Festival sẽ được tổ chức tại Hoiana Resort & Golf – một trong những khu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí và golf sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Đến với 2023 Seen Festival tại Hội An, người hâm mộ không chỉ có dịp đến gần hơn với thần tượng mà còn là cơ hội để khán giả Việt Nam được thưởng thức một chương trình có quy mô quốc tế ngay tại quê nhà.

2023 Seen Festival tại Hội An

Website: www.seenfestival.asia

Fanpage: https://www.facebook.com/seenfestival

Mở cổng bán vé: ngày 01/6/2023 tại TicketBOX (Hạng A và B); và www.thaiticketmajor.com (hạng VIP và C).

Đơn vị tổ chức: Vision Siam (Thái Lan)

Đơn vị đồng tổ chức: Hoiana Resort & Golf

Đơn vị sản xuất: Box Media (Hàn Quốc)

Đơn vị thực hiện: Vietnam Events