Chỉ vì không đạt doanh thu, quản lý bắt 20 nhân viên nữ phải quỳ xuống bò xung quanh TTTM

09/11/2017, 15:03 GMT+07:00

Vì doanh thu của khu mua sắm tháng này không mấy khả quan nên quản lý ở đây đã yêu cầu 20 nhân viên nữ quỳ xuống bò xung quanh phía ngoài khu mua sắm.

Mới đây, một sự việc hy hữu đã xảy ra phía bên ngoài khu trung tâm mua sắm tại Trung Quốc thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường.

Cụ thể 20 nhân viên nữ làm việc tại khu mua sắm này đều mặc đồng phục màu đỏ và bò trên mặt đất ở gần một trung tâm thương mại sát đó. Bên cạnh nhóm nhân viên nữ này là một người đàn ông đi sát bên cạnh.

Sự việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Tuy nhiên trong khi mọi người tranh nhau chụp ảnh thì 20 nhân viên nữ này lại hoàn toàn không có chút phản ứng hay để ý đến ánh mắt của mọi người.

  

 
20 nhân viên nữ bị yêu cầu xếp hàng bò trên mặt đất một vòng quanh khu mua sắm 
20 nhân viên nữ bị yêu cầu xếp hàng bò trên mặt đất một vòng quanh khu mua sắm

Chứng kiến cảnh này, ai nấy đều cảm thấy hết sức khó hiểu và tò mò, vì thế mà rất nhanh sau đó khu mua sắm đã tập trung kín người qua lại.

Mọi người bắt đầu bàn tán rôm rả, ban đầu người ta còn nghĩ rằng có lẽ họ đang biểu diễn một màn nghệ thuật nào đó, nhưng sau khi biết được sự thật thì không ít người đã tỏ ra phẫn nộ.

 
Thậm chí còn có người đi bên cạnh để giám sát 
Thậm chí còn có người đi bên cạnh để giám sát

Thì ra những nhân viên nữ đều làm việc tại khu mua sắm này, nhưng vì doanh thu của khu mua sắm tháng này không mấy khả quan nên quản lý ở đây đã yêu cầu các nhân viên quỳ xuống bò xung quanh phía ngoài khu mua sắm.

Thậm chí vì đề phòng nhân viên của mình lười biếng, không bò hết được một vòng, người quản lý này còn cắt cử thêm nhân viên đi bên cạnh để giám sát, hy vọng thông qua biện pháp này có thể khiến cho nhân viên của mình trở nên chăm chỉ hơn. 

  

Tuy chưa rõ có thể khiến cho nhân viên trở nên chăm chỉ hơn hay không nhưng sau khi chứng kiến cảnh này những người dân đã lên tiếng phản ứng dữ dội. Đa số họ đều tỏ thái độ phẫn nộ trước hành vi không có tình người và không tôn trọng người khác của nhân viên quản lý.

Nguồn: News.163