Con gái cực thích chàng làm 20 điều này với mình, thử xem đúng không!

10/09/2017, 08:33 GMT+07:00

20 việc mà mọi cô gái đều muốn bạn trai thực hiện. Các bạn nam đâu rồi, cùng tìm hiểu xem các bạn nữ muốn gì nhé!

Con gái là "chúa khó hiểu", cô nàng sẽ chẳng bao giờ nói ra điều mình mong muốn đâu. Thế nên để hiểu cô ấy hơn, các chàng trai hãy tham khảo 20 điều dưới đây nhé, đây chính xác là những điều rất đơn giản mà mọi cô gái đều muốn người ấy làm khi yêu đó.

1. Ôm eo cô ấy thật chặt để che chở, bảo vệ.

Con gái cực thích chàng làm 20 điều này với mình, thử xem đúng không!

2. Khi ở bên ngoài, chàng chủ động nắm lấy tay và năm ngón đan vào nhau.


Tự tin nắm tay "nàng" ở khắp nơi nhé!
Tự tin nắm tay "nàng" ở khắp nơi nhé!

3. Nếu con gái bị ai đó hiểu lầm, trách móc thì ngay lập tức nhận được tin nhắn của chàng: “Đừng buồn, còn có anh ở đây mà".

4. Khi hai người tam biệt, con trai nói: “Ôm anh một cái nào”, con gái lắc đầu ngượng ngùng, con trai liền kéo con gái vào lòng và ôm thật chặt. Đảm bảo người con gái nào cũng thích điều này!

5. Con gái luôn mong muốn được động viên, che chở, hãy mỉm cười với cô ấy thật nhiều, ôm chặt cô ấy và nói rằng "Anh yêu em" mỗi lần cô ấy nhìn bạn.

6. Khi bạn công khai đang hẹn hò cùng cô ấy, cô ấy sẽ tin tưởng bạn coi mối quan hệ này là nghiêm túc.

Con gái cực thích chàng làm 20 điều này với mình, thử xem đúng không!

7. Các cô gái thích được cưng nựng như những con mèo nhỏ. Để cô ấy ngồi vào lòng bạn, nũng nịu, hít hà đảm bảo cô ấy sẽ thích mê cho xem.

8. Khi cô ấy nói rằng cô ấy yêu bạn thật nhiều, hãy đáp lại.

9. Khi có ai đó trêu chọc cô ấy, hãy phản ứng lại, bênh vực và giữ cô ấy bên cạnh. Làm như vậy cô ấy sẽ cảm nhận thấy mình được bảo vệ

10. Con gái luôn hi vọng chàng trai chia sẻ công việc nhà cùng mình, nếu đến nhà cô ấy chơi, hãy thể hiện bằng cách rửa bát, lau nhà giúp cô ấy nhé, điều này sẽ khiến nàng phải ngất ngây vì vui mừng đó.

11. Hôn cô ấy một cách bất ngờ. Cô ấy sẽ cảm thấy tình yêu của hai bạn thật ngọt ngào và được yêu thực sự.

Con gái cực thích chàng làm 20 điều này với mình, thử xem đúng không!

12. Làm cho cô ấy cảm thấy mình được yêu bằng cách cho cô ấy biết những cảm giác tốt đẹp trong mối quan hệ của cả hai. Không cần cố tỏ vẻ ra một thế giới màu hồng, hay hứa hẹn điều gì quá xa vời. Chỉ đơn giản là khi cả ngay cùng “đưa nhau đi trốn”, hay cùng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp sẽ khiến cô gái cảm thấy bình yên và tin tưởng nhiều hơn đấy.


Cùng nhau đi trốn khắp thế gian
Cùng nhau đi trốn khắp thế gian

13. Chàng biết cách tạo cho người mình yêu những niềm vui bất ngờ. Thi thoảng bạn có thể lên kế hoạch đi picnic chỉ hai người chẳng hạn, điều này sẽ khiến cô gái bất ngờ và cảm động.

14. Làm một hành động dễ thương khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ. Chẳng hạn như hát một bài hát chế lời thành tên của cô ấy, hay nấu cho cô ấy một bữa ăn chẳng hạn. Tuy tay nghề không cao nhưng cũng khiến cô ấy phải ngưỡng mộ lắm đó.

15. Con gái luôn muốn yêu một chàng trai tâm lý. Không cần phải tặng cô ấy quá nhiều thứ đắt đỏ, tốn kém, chỉ cần mua cho cô ấy những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh cũng đủ để cô ấy vui cả ngày rồi.


Chỉ cần một món quà nhỏ cũng khiến nàng hạnh phúc cả ngày
Chỉ cần một món quà nhỏ cũng khiến nàng hạnh phúc cả ngày

16. Sau khi chia tay, dù đã đi được một đoạn đường dài, con gái vẫn mong chờ người con trai sẽ nói lời níu kéo lắm đó.

17. Con gái rất ưa nịnh và có tính “ghen tị” với những cô gái xinh đẹp hơn mình. Khi hai người đi chơi cùng nhau và bắt gặp một cô nàng xinh đẹp, chàng nói: “Xinh thật đấy, nhưng vẫn thua xa người yêu mình”. Dù biết thừa đây là lời nói dối ngọt ngào, nhưng con gái vẫn sẽ vui hơn nhiều.

18. Nếu hai người cãi nhau gay gắt, chàng nên là người dừng cuộc chiến, yên tĩnh cả ngày rồi "đầu hàng" trước. Con gái sẽ thấy được nhường nhịn, yêu thương. Yên tâm đi, cô ấy sẽ sớm bỏ qua thôi.

Con gái cực thích chàng làm 20 điều này với mình, thử xem đúng không!

19. Khi chàng đi đâu xa về, hãy mua tặng người yêu một món quà nho nhỏ nào đó nhé, điều này thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy thật nhiều, nàng sẽ vui mừng lắm đó.

20. Người con trai nên thỉnh thoảng gọi điện cho bố, mẹ nàng để hỏi thăm tình hình gia đình. Điều này chứng tỏ chàng coi trọng gia đình của người yêu.

Tổng hợp