20/11

20/11 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 20/11 thầy vẫn đi làm ruộng, học sinh ra tận nơi chúc mừng

20/11 thầy vẫn đi làm ruộng, học sinh ra tận nơi chúc mừng

Cộng đồng mạng

Ngày nhà giáo nhưng thầy vẫn ra đồng làm việc, học sinh quyết tâm tới tận nơi chúc mừng. Lúc nào các em cũng gọi thầy là ba khiến nhiều người cảm động.

Dàn hậu Việt lộ rõ nét xinh đẹp ngay từ khi ngồi ghế nhà trường

Người đẹp

Nhìn lại loạt ảnh thời còn ngồi trên ghế nhà trường, dàn hậu càng chứng minh được nhan sắc "không phải dạng vừa" của mình.

Trần Tuyết Như: Tôi có đủ kinh nghiệm để hướng dẫn catwalk ở HHVN 2022

Người đẹp

Không chỉ là một người mẫu, Á hậu, Trần Tuyết Như còn trở thành người thầy, hướng dẫn catwalk tại Hoa hậu Việt Nam 2022.

Món quà 20/11 của trẻ vùng cao: Nghèo vật chất nhưng ấm áp nghĩa tình

Cộng đồng mạng

Hình ảnh các bạn nhỏ vùng cao chân tay lấm lem cầm theo những bó hoa dại đến tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11 khiến nhiều người xúc động.

Nhóm học sinh tặng quà tri ân bác bảo vệ nhân ngày 20/11

Cộng đồng mạng

Để tri ân người thầm lặng đóng góp cho giáo dục, một nhóm bạn học sinh đã tỉ mỉ, tự tay gói quà và tặng bác bảo vệ của trường.

Cô gái giả làm học sinh trà trộn vào lớp chúc mừng 20/11 cô giáo cũ

Cộng đồng mạng

Cô gái này đã có màn cải trang thành học sinh mới để trà trộn vào lớp học, tạo bất ngờ cho cô giáo cũ nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Trọn trao tri thức, trọn lòng tri ân

Một mùa tri ân lại tới, thay cho lời nói còn có nhiều cách để gửi lời lòng biết ơn đến các thầy cô, những người đã trao trọn tri thức, dẫn lối chúng ta.

Tài trợ

Giáo viên GenZ: Dịch đến, ngỡ ngàng mà chẳng sao hết, vì mình yêu nghề

Nhân vật

Nhiều giáo viên GenZ – thế hệ trẻ trung và ưa sự đổi mới - mang trong mình suy nghĩ và quan điểm riêng về sự nghiệp "trồng người" vô cùng đáng quý, trân trọng.

Cô giáo ngày ngày vượt 30km để đem con chữ đến trẻ em vùng cao

Xã hội

Đối với những giáo viên dạy ở vùng cao, họ không chỉ quan tâm đến việc “ươm mầm con chữ” mà còn chăm lo, bảo bọc trong suốt quá trình trưởng thành của các bé.

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

Sao Việt

Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị.

Xem thêm