CĐM bức xúc với clip 2 thanh niên giả vờ mua nước rồi cướp luôn cả tiền thối lại của cụ già

02/08/2018, 15:10 GMT+07:00

Lợi dụng ban đêm không ai qua lại, hai thanh niên giả vờ mua nước của cụ già rồi nhân lúc sơ hở giật luôn tiền thối khiến ông cụ đứng nhìn bất lực.

Lợi dụng ban đêm không ai qua lại, hai thanh niên giả vờ mua nước của cụ già với số tiền mệnh giá lớn rồi nhân lúc sơ hở giật luôn tiền thối khiến ông cụ đứng nhìn bất lực. 


Nhanh tay giật luôn số tiền trên tay cụ già
Nhanh tay giật luôn số tiền trên tay cụ già

Vừa qua,một đoạn clip được cho là ghi lại từ camera an ninh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nội dung clip cho thấy cảnh tượng cướp giật trắng trợn của hai thanh niên đi xe máy. Điều đáng lên án ở đây đối tượng cướp giật mà hai thanh niên này nhắm đến là một cụ ông lớn tuổi bán nước.


Dáo dác quan sát xung quanh 
Dáo dác quan sát xung quanh 

Clip cho thấy hai thanh niên cứ dáo dác nhìn xung quanh và quan sát cụ ông rất kỹ trước khi hành động. Lợi dụng ban đêm vắng vẻ, đoạn đường ít người qua lại, hai đối tượng đã thực hiện hành vi được cộng đồng mạng cho là "bất nhân" khi cướp từ một người đáng tuổi ông bà, cha mẹ. ban đầu một thanh niên đưa một tờ tiện có mệnh giá lớn khiến ông cụ phải vào nhà lấy tiền lẻ để thối lại. Nhân lúc ông lão còn đang đếm tiền lẻ để thối lại, thanh niên kia nhanh chóng giật luôn cả số tiền ban đầu và tiền thôi mà ông lão cầm trên tay khiến cụ đứng nhìn bất lực.


Cụ già ngẩn người đứng nhìn bất lực
Cụ già ngẩn người đứng nhìn bất lực

Cư dân mạng phẫn nộ với hành vi "bất nhân" này, có người cho rằng ông cụ không phải là vì kiếm thêm vài đồng, mà đơn giản chỉ vì nghĩ khách hàng đang khát nước nên mới mở cửa bán khuya như vậy.Thậm chí, một tài khoản mạng xã hội còn phẫn nộ bình luận "thanh niên trai tráng ko giúp gì cho đời thì thôi lại còn thể hiện cái xấu xí bẩn thỉu như vậy!" .