2 quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ngày càng lớn và ra dáng công tử

09/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Lâm Vỹ DạHứa Minh Đạt là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của làng hài Việt. Cả hai kết hôn từ năm 2010 và có với nhau 2 cậu con trai.

Đều đi lên từ con số 0, giờ đây cả Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều có được thành công nhất định sau nhiều năm miệt mài hoạt động chân chính, cuộc sống gia đình sung túc, đầm ấm bên 2 cậu con trai là Hứa Lê Khôi Vỹ (Bánh Mì) và Hứa Lê Khôi Nguyên (Xá Xị).

 
Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. (Ảnh: FBNV)
Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ trải lòng về quá khứ bị cháy nhà, lao vào lửa để cứu con

Con trai Lâm Vỹ Dạ ngày càng ra dáng công tử

Lâm Vỹ Dạ có sở thích khoe 2 cậu quý tử Bánh Mì và Xá Xị trên trang cá nhân. Đặc biệt hơn là đôi quý tử này nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ do có vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu. 

 
Hai cậu con trai có vẻ ngoài lém lỉnh đáng yêu. (Ảnh: FBNV)
Hai cậu con trai có vẻ ngoài lém lỉnh đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Hai vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ thường xuyên đưa hai cậu con trai đi theo mỗi khi biểu diễn. Hai cậu bé còn từng xuất hiện trên Nhanh như chớp nhí và một số gameshow khác dành cho trẻ em, tại đây hai anh em thể hiện nét duyên được thừa hưởng từ ba mẹ nên rất được lòng khán giả.

 
Hai cậu bé thường xuyên theo ba mẹ đi diễn. (Ảnh: FBNV)
Hai cậu bé thường xuyên theo ba mẹ đi diễn. (Ảnh: FBNV)

Thời gian trôi qua, hai cậu quý tử lớn nhanh như thổi, Bánh Mì và Xá Xị đều đã vào Tiểu học và cao ráo hẳn ra, đặc biệt là ngày càng ra dáng "công tử". Trong những bức ảnh Lâm Vỹ Dạ chia sẻ gần đây, Bánh Mì và Xá Xị diện vest cực bảnh bao và biết tạo dáng "chất lừ" không kém cạnh các sao nhí.

 
2 quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ngày càng lớn và ra dáng công tử​ (Ảnh: FBNV)
2 quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ngày càng lớn và ra dáng công tử​ (Ảnh: FBNV)

 
2 cậu quý tử biết diện vest và tạo dáng bảnh bao. (Ảnh: FBNV)
2 cậu quý tử biết diện vest và tạo dáng bảnh bao. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Lâm Vỹ Dạ tức giận khi fan cuồng đặt hàng giao đến nhà bắt cô trả tiền

Lâm Vỹ Dạ xúc động trước bài văn của con

Tuy công việc bận rộn nhưng Lâm Vỹ Dạ luôn dành thời gian chăm sóc, vun vén tình cảm đầy đủ cho hai con. Có lần, cô từng chia sẻ bài văn của Bánh Mì tả về mẹ bằng tất cả sự thương yêu khiến mọi người vô cùng xúc động.

 
Bánh Mì tả về mẹ. (Ảnh: FBNV)
Bánh Mì tả về mẹ. (Ảnh: FBNV)

Bánh Mì viết: "Dù bận rộn đi làm nhưng mẹ vẫn chỉ bài cho em. Mẹ thương em như một kho báu. Dù phải thức đêm để đi làm nhưng mẹ vẫn rạng rỡ và xinh đẹp. Em rất thương mẹ em!". Bài văn của Bánh Mì khiến nữ diễn viên vừa cảm động, vừa hạnh phúc, tự hào.

 
Lâm Vỹ Dạ rất tự hào về con trai. (Ảnh: FBNV)
Lâm Vỹ Dạ rất tự hào về con trai. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Sao Việt tức giận khi Lâm Vỹ Dạ trả tiền cho đơn hàng fan tự ý đặt

Vừa là gia đình nghệ sĩ nổi tiếng, vừa có con trai đáng yêu, lém lỉnh, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ chắc hẳn nhận được rất nhiều lời mời kết thông gia. Có hai cậu con trai xứng đáng thế này chắc chắn Lâm Vỹ Dạ cảm thấy rất hài lòng về quyết định sinh con ở tuổi 20 của mình năm xưa.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Lâm Vỹ Dạ từng rơi nước mắt vì lỡ đánh con

Làm mẹ từ khi còn rất trẻ nên Lâm Vỹ Dạ không tránh được bối rối trong việc dạy con. Trong một chương trình, Lâm Vỹ Dạ kể mình từng rơi nước mắt khi lỡ tay đánh con. 

"Lúc đó, tôi mới 23 tuổi thôi, nhưng đã hai đứa con rồi. Còn trẻ quá nên tôi không suy nghĩ được điều gì hết. Tôi nhớ, sáng hôm đó tôi đi làm, phải vừa một tay bế con một tay make up. Bánh Mỳ lúc đó mới 2 tuổi, còn rất nhỏ nên cứ khóc, không cho tôi đi làm. Thời điểm ấy, vợ chồng tôi còn rất khó khăn, nếu tôi không đi làm thì kinh tế không đủ để lo cho hai con. 

Tôi stress tới mức tức quá nên đánh Bánh Mỳ một cái. Đứa con nít 2 tuổi đang khóc bỗng im bặt, quay sang nhìn tôi chằm chằm. Tôi ôm con tôi khóc luôn, ba mẹ con tôi ôm nhau khóc. Tôi nhận ra ngay là mình đã sai rồi".

Sau lần đó, Lâm Vỹ Dạ luôn cẩn thận trong cách dạy con, cô thừa nhận mình chưa hiểu hết tâm lý con trẻ nhưng luôn cố gắng bầu bạn, tậm sự với Bánh Mì và Xá Xị.