"Hung thần" xe buýt tông 2 nữ sinh thương vong trên đường phố

17/10/2017, 15:33 GMT+07:00

Đang điều khiển xe máy đi trên đường thì bất ngờ va chạm với xe buýt, 2 nữ sinh cùng phương tiện ngã xuống đường và 1 người đã tử vong.

Đang điều khiển xe máy đi trên đường thì bất ngờ va chạm với xe buýt, 2 nữ sinh cùng phương tiện ngã xuống đường và không may một người bị bánh xe buýt cán qua người tử vong.

Chiều 17/10, các lực lượng chức năng TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ, nguyên nhân vụ va chạm giữa xe buýt và xe máy, làm 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là V.T.N.Q (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Khoảng 11h sáng cùng ngày, một người bạn chở Q đi trên xe gắn máy mang BKS: 59V1 - 939... lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ cầu vượt Trạm 2 về cầu vượt Linh Xuân.

Khi phương tiện vừa qua khỏi ngã 3 trường Đại học Nông Lâm, quận Thủ Đức, TP.HCM giáp TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe buýt số 19 (chạy tuyến Bến Thành - Đại học Quốc gia) mang BKS: 53N - 34..., đi cùng chiều. 

Cú va chạm mạnh khiến 2 nữ sinh cùng phương tiện ngã xuống đường, Q không may bị bánh xe buýt cán qua người. Riêng người bạn còn lại chỉ bị xây xát nhẹ, người dân nhanh chóng đưa chị Q vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Tại hiện trường, 2 phương tiện đều nằm trên làn xe 2 bánh. Sự việc còn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.
Nhận thông tin, Công an địa phương và lực lượng chức năng TX. Dĩ An có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và xử lý vụ việc.

Đến chiều cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được di dời. Được biết, Q là sinh viên năm 4, đang đi thực tập để chuẩn bị ra trường. Q được bạn chở từ TP.HCM về nhà thì xảy ra vụ việc.