Giang Còi, Hiệp Gà: 2 - 3 lần đò vẫn lận đận, "gà trống nuôi con"

05/01/2021, 14:30 GMT+07:00

Dù không nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý,... Hiệp Gà và Giang Còi vẫn là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các danh hài miền Bắc.

Hai nam nghệ sĩ này cũng là những cái tên gắn với tuổi thơ của nhiều người. Đem đến bao tiếng cười là vậy, thế nhưng cuộc sống hôn nhân của họ đều trắc trở, lận đận tình duyên.

 
Hai nam nghệ sĩ đường tình trắc trở, "gà trống nuôi con".
Hai nam nghệ sĩ đường tình trắc trở, "gà trống nuôi con".

>>> Có thể bạn muốn biết: Các nghệ sĩ hài hát hay như ca sĩ: Hoài Linh, Trấn Thành, Quang Trung

Hiệp Gà

Là một cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình những thập niên trước, Hiệp Gà được nhiều người mến mộ, yêu thích. Tuy nhiên, tên tuổi của anh không được nổi như trước sau vết trượt dài “dính líu” đến chất kích thích “hàng cấm”.

Đứng lên sau những vấp ngã đó, Hiệp Gà bắt đầu làm lại cuộc đời. Nam nghệ sĩ trân trọng cuộc sống hơn, trưởng thành hơn. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của anh lại không được như ý.

 
Hiệp Gà hiện đang ở kiếp "gà trống nuôi con". (Ảnh: FBNV)
Hiệp Gà hiện đang ở kiếp "gà trống nuôi con". (Ảnh: FBNV)

Trải qua 3 lần tan vỡ hôn nhân, hiện tại danh hài vẫn đang kiếp "gà trống nuôi con". Nhìn lại các cuộc hôn nhân của nam nghệ sĩ, năm 2003, Hiệp Gà kết hôn với người vợ đầu, họ có chung với nhau một cô con gái sau 6 năm chung sống.

Thanh Quý - người vợ đầu của anh cùng anh trải qua nhiều sóng gió. Khi Hiệp Gà ngồi tù, cô cũng đến thăm anh không ít lần, thế nhưng họ vẫn "đường ai nấy đi" vì quá nhiều bất đồng.

 
Nam danh hài từng khóc ở đám cưới với người vợ thứ 3 của mình. (Ảnh: Zing)
Nam danh hài từng khóc ở đám cưới với người vợ thứ 3 của mình. (Ảnh: Zing)

Sau đó, Hiệp Gà có mối quan hệ với Thu Trang - người vợ thứ 2 của anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được một năm rồi tan vỡ. 

Năm 2016, Hiệp Gà kết hôn lần 3 với Diệu Thúy - một cô gái kém anh 9 tuổi ở Quảng Ninh. Trong ngày trọng đại, nam nghệ sĩ rơi nước mắt, tuyên bố rằng đây là cuộc hôn nhân cuối cùng, chốt lại những cuộc hôn nhân không đẹp trước đó.

 
Giờ đây, anh không kết hôn nữa, sống và làm tròn trách nhiệm người cha của mình. (Ảnh: 24h)
Giờ đây, anh không kết hôn nữa, sống và làm tròn trách nhiệm người cha của mình. (Ảnh: 24h)

Cả hai chung sống với nhau được gần 3 năm thì cuộc hôn nhân tan vỡ vì lý do "quỵt nợ". Vậy là, kiếp độc thân lại quay về với anh. Hiện tại, nam nghệ sĩ chỉ muốn yên bình nuôi con, không cưới thêm vợ nữa vì cảm thấy không có khả năng làm cho ai hạnh phúc.

>>> Đừng bỏ lỡ: Rơi nước mắt câu chuyện "gà trống nuôi con" của chàng trai bị cụt tay​

Giang Còi

Giang Còi - Quang Tèo là một cặp đôi diễn hài ăn ý, quen mặt với khán giả truyền hình. Tuy vậy, Giang Còi lại không được may mắn như đồng nghiệp, bởi anh trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ, hiện tại vẫn trong cảnh "gà trống nuôi con" gần 20 năm nay.

 
Giang Còi đã "gà trống nuôi con" gần 20 năm nay. (Ảnh: FBNV)
Giang Còi đã "gà trống nuôi con" gần 20 năm nay. (Ảnh: FBNV)

Đối với cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình, Giang Còi luôn nhận hết lỗi lầm về phần mình. Được biết, anh lên chức bố năm 27 tuổi, khi vẫn đang là sinh viên năm cuối trường Điện ảnh.

Sau hơn 12 năm chung sống với người vợ đầu, có với nhau hai mụn con trai nhưng họ vẫn đi đến chuyện ly hôn. Vào thời điểm đó, anh bị mất thăng bằng cuộc sống trong một thời gian dài.

 
Hậu ly hôn, Giang Còi đã có một khoảng thời gian khá khó khăn. (Ảnh: Dân Việt)
Hậu ly hôn, Giang Còi đã có một khoảng thời gian khá khó khăn. (Ảnh: Dân Việt)

Hậu ly hôn, nam nghệ sĩ nhận quyền nuôi con, bởi theo anh chỉ có người bố mới giúp con trai trở nên cứng rắn, mạnh mẽ. Sống với mẹ, được nuông chiều, con trai sẽ dễ trở nên mềm yếu.

Kết hôn lần 2, Giang Còi một lần nữa lại rơi vào đau khổ khi nó đổ vỡ vì nguyên do kinh tế. Anh chiêm nghiệm ra rằng, hầu như mọi cuộc cãi vã của hai vợ chồng đều vào thời điểm kinh tế khó khăn. Những lúc ấy, người ta thường thị ức chế thần kinh.

 
Trên tất cả, nam danh hài vẫn vô cùng lạc quan và hi vọng vào tương lai. (Ảnh: Dân Việt)
Trên tất cả, nam danh hài vẫn vô cùng lạc quan và hi vọng vào tương lai. (Ảnh: Dân Việt)

Chia sẻ với Người lao động, anh nói: "Cả đời mình truân chuyên, trải qua bao nhiêu chuyện rồi nên có nhằm nhò gì đâu. Có thể nói, bây giờ tôi thấy hạnh phúc trong cuộc sống và đang phấn đấu để đạt được nhiều thứ mới.

Tôi cũng không tiếc nuối nhiều những chuyện đã qua vì cuộc hôn nhân thứ hai ít nhất cũng cho tôi hai người con rất tuyệt vời. Ở tuổi đã làm ông nội nhưng tôi vẫn được làm ông bố trẻ".

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ sao nam Việt tận tụy "gà trống nuôi con" sau đổ vỡ hôn nhân​

Có thể thấy, dù là người mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người nhưng hai ông bố này lại chẳng được may mắn, vui vẻ mấy trong cuộc sống. 

Bạn nghĩ sao về hai nam nghệ sĩ này? Tham gia ngay cộng đồng Oh!Man Mèn Ơi để chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé!

HIỆP GÀ LÊN TIẾNG VỀ THÔNG TIN ĐÁM CƯỚI LẦN THỨ 4

Hiệp Gà từng tuyên bố sẽ ở vậy đến cuối đời, làm trọn kiếp "gà trống nuôi con", hoàn thành tròn trách nhiệm của một người cha. Thế mà, "Nam danh hài đào hoa nhất Việt Nam" lại bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng một cô gái với dòng trạng thái: "Mình lên xe hoa em nhé!".

Ngay lập tức, dân tình xôn xao, nghi rằng anh sẽ tiếp tục làm đám cưới lần thứ 4. Trước dư luận, một lần nữa Hiệp Gà lại lên tiếng, đính chính về tuyên bố của mình.

Anh chia sẻ: "Không, tôi có kết hôn gì đâu. Tôi chỉ "làm màu" cho vui thế thôi. Đó là một người bạn, lâu ngày gặp nhau thì chụp ảnh...

>>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY