Tình sử ồn ào nhưng Hồ Ngọc Hà chỉ chịu công khai 2 mối tình lớn

23/09/2020, 11:20 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với tình sử ồn ào nhưng "nữ hoàng giải trí" chỉ thừa nhận trước truyền thông công chúng mối quan hệ tình cảm với 2 người đàn ông: Cường Đô la và Kim Lý.

Với Cường Đô la, đó là 8 năm thanh xuân tươi đẹp của Hồ Ngọc Hà còn Kim Lý, dù mới chỉ gắn kết 3 năm nhưng có thể nói, đây chính là mối tình được khán giả ủng hộ nhiều nhất trong lịch sử tình trường của "nữ hoàng giải trí".

 
Hồ Ngọc Hà chỉ chịu công khai 2 mối tình lớn với khán giả. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà chỉ chịu công khai 2 mối tình lớn với khán giả. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà

>>> Xem thêm: Những tháng cuối thai kỳ Hồ Ngọc Hà thừa nhận dép lê là món đồ rất cần

Mối tình 8 năm tưởng cưới với Cường Đô la

Trong đêm diễn cá nhân vừa qua, Hồ Ngọc Hà phủ nhận tin đồn yêu 20 - 25 người. Nữ ca sĩ trải lòng: "Hà chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế". Hồ Ngọc Hà còn xác nhận mối tình dài nhất kéo dài 8 năm, và dù không đề cập thêm nhưng khán giả vẫn hiểu, đó là cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ với doanh nhân Cường Đô la.

 
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la bên nhau 8 năm. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la bên nhau 8 năm. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Hồ Ngọc Hà từng vấp nhiều chỉ trích khi đến với Cường Đô la. Bất chấp dị nghị, nữ ca sĩ vẫn lựa chọn ở bên cạnh "đại gia phố núi" và quyết định sinh con cho anh. Subeo chào đời vào ngày 21/6/2010 là "trái ngọt" tình yêu của hai người.

Chuyện tình đẹp của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ngỡ đã có cái kết viên mãn nhưng cuối cùng, cả hai vẫn lựa chọn trở lại mối quan hệ bạn bè. Chia tay nhau, Cường và Hà vẫn làm tròn trách nhiệm với Subeo. Con trai chung ở với mẹ nhưng vẫn thường sang chơi với ba.

 
Chia tay vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp là điều không phải cặp đôi nào cũng làm được như Hà và Cường. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia tay vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp là điều không phải cặp đôi nào cũng làm được như Hà và Cường. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

>>> Tin liên quan: Cường Đô La và bến đỗ hạnh phúc sau những cuộc tình ngày trẻ

Mối tình trọn vẹn với Kim Lý

Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà vừa bước ra tổn thương từ cuộc tình cũ. Kim Lý chính là người đã xoa dịu trái tim của "nữ hoàng giải trí", giúp cô không chỉ ngày càng thăng hạng nhan sắc mà còn gặt hái được thành công vang dội trong sự nghiệp nghệ thuật.

 
Kim Lý là người tình được nhận xét xứng lứa vừa đôi nhất với Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý là người tình được nhận xét xứng lứa vừa đôi nhất với Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà thoải mái thể hiện tình cảm khi yêu Kim Lý. Cả hai không ngại âu yếm chốn đông người, dành cho nhau những cử chỉ ấm áp. Kim Lý cũng được trông thấy gắn bó như "hình với bóng" bên bạn gái xinh đẹp. Anh còn yêu thương, chăm sóc Subeo như con ruột, chính sự chân thành trong cách đối đãi của Kim Lý dành cho quý tử đã giúp Hồ Ngọc Hà quyết định mở lòng lần nữa.

 
Hồ Ngọc Hà thoải mái thể hiện tình yêu bên Kim Lý. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà thoải mái thể hiện tình yêu bên Kim Lý. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Những ngày này, Hồ Ngọc Hà đã ở ẩn chờ sinh con cho Kim Lý, ai cũng hiểu quyết định mang thai lần nữa của nữ ca sĩ sau 3 năm hẹn hò với nam diễn viên Hương Ga là sự tự nguyện. Bởi, Kim Lý chắc chắn làm tốt trách nhiệm của một người cha.

 
Hồ Ngọc Hà chuẩn bị hạ sinh các thiên thần nhỏ cho người tình điển trai. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà chuẩn bị hạ sinh các thiên thần nhỏ cho người tình điển trai. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

>>> Có thể bạn muốn xem: Bà bầu Hồ Ngọc Hà xác nhận mối tình với Cường Đôla là dài nhất đó giờ

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Tình trường ồn ào của nữ ca sĩ cũng gây chú ý không kém sự nghiệp ca hát thành công. Nhưng, từ khi đặt chân vào làng giải trí đến hiện tại "nữ hoàng giải trí" chỉ công khai 2 mối tình lớn với khán giả mà thôi.

Bạn nghĩ sao trước 2 mối tình lớn mà Hồ Ngọc Hà chịu công khai, hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

Hồ Ngọc Hà chỉ sinh con khi tin đó là người cha tốt, Kim Lý đủ chuẩn

Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà từng trải lòng khi yêu ai cô luôn nghĩ sẽ sinh con cho người đó. Nhưng, sau thời gian nữ ca sĩ lại nhận ra rằng, suy nghĩ ấy chưa đúng đắn lắm. Thay vì yêu ai sẽ sinh con cho người đó, Hồ Ngọc Hà lại cho rằng, chỉ nên sinh con khi tin chắc người đó sẽ là một người cha tốt.

Từ quan điểm này của Hồ Ngọc Hà, có thể thấy quyết định mang thai lần nữa của "nữ hoàng giải trí" ở tuổi 36 sau 3 năm hẹn hò Kim Lý là đúng đắn. Chỉ cần nhìn cách Kim Lý chân thành đối đãi với Subeo cũng nói lên được rằng, nam diễn viên chắc chắn là một người cha tốt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY