2 mẹ con bị xâm hại tập thể trước sự bất lực của gia đình

02/08/2016, 00:00 GMT+07:00

Hành động man rợ của nhóm đàn ông xâm hại cả người mẹ và đứa con gái nhỏ suốt 3 tiếng đồng hồ ở Ấn Độ làm cộng đồng khắp thế giới phẫn nộ tột độ.

Theo tờ IndiaToday, một người phụ nữ 35 tuổi cùng cô con gái 13 tuổi đã bị 5 người đàn ông làm nhục tập thể gần làng Dostpur, Bulandshahr (Ấn Độ). Cảnh sát khu vực này cho biết, hai nạn nhân cùng gia đình đang di chuyển từ Noida tới Shahjahanpur và đi qua làng Dostpur. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, gia đình này có thể đã bị nhóm đàn ông kia theo dõi và lên kế hoạch mai phục từ sớm. Lợi dụng đường xá vắng vẻ, bọn chúng ném một thanh sắt về phía tài xế nhằm gây chú ý. Bị cản đường, tài xế buộc phải xuống xe kiểm tra. Chớp ngay thời cơ, nhóm người này đã nhanh chóng áp sát, uy hiếp và ép tài xế lái ô tô tới 1 cánh đồng gần đó. 


Bọn đàn ông mất nhân tính này kéo hai mẹ con yếu đuối kia ra khu vực khác gần đó xâm hại suốt 3 tiếng đồng hồ. (Ảnh: Minh họa)
Bọn đàn ông mất nhân tính này kéo hai mẹ con yếu đuối kia ra khu vực khác gần đó xâm hại suốt 3 tiếng đồng hồ. (Ảnh: Minh họa)

Đến nơi khuất tầm mắt người đi đường, bọn chúng trói chặt tất cả các thành viên trong gia đình ngoại trừ người mẹ và đứa con gái nhỏ. Sau đó, bọn đàn ông mất nhân tính này kéo hai mẹ con yếu đuối kia ra khu vực khác gần đó xâm hại suốt 3 tiếng đồng hồ. Biết người thân yêu bị hại mà không làm gì được, các thành viên khác trong gia đình chỉ biết đau đớn nuốt hận vào trong.

Không chỉ giở trò đồi bại, những tên côn đồ này còn cướp tài sản bao gồm tiền, điện thoại và trang sức của gia đình nọ. 


Cảnh sát tại hiện trường vụ làm nhục tập thể ở Bulandshahr, Ấn Độ. (Ảnh: Indian Express)
Cảnh sát tại hiện trường vụ làm nhục tập thể ở Bulandshahr, Ấn Độ. (Ảnh: Indian Express)

Mặc dù gia đình nạn nhân bị tấn công tại khu vực chỉ cách đồn cảnh sát khoảng 100m song vụ việc chỉ được phát hiện khi có một thành viên tháo được dây trói và chạy đi báo cáo. Điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn rằng: "Tại sao cảnh sát không hề hay biết gì một vụ xâm hại nghiêm trọng xảy ra ngay trước mũi mình như vậy?".

Giải thích cho điều này, cảnh sát trưởng Javed Ahmed nói: "Các nạn nhân khai họ nhìn thấy xe cảnh sát đi tuần nhưng nó ở quá xa và cảnh sát không nghe thấy lời cầu cứu".

Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ 15 nghi phạm có liên quan đến vụ việc. Trong 15 nghi phạm đã bị bắt, cảnh sát đã xác định được danh tính của 2 người là thuộc nhóm dân di cư. Ông Akhilesh Yadav, Thủ hiến Uttar Pradesh, đã yêu cầu cảnh sát bang truy lùng và bắt cho được các nghi phạm trong vòng 24 giờ. Quá trình điều tra sẽ được giám sát chặt chẽ.