2 lần Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ khiến V-pop chấn động

21/07/2020, 18:50 GMT+07:00

Tuấn Hưng là giọng ca kỳ cựu của V-pop với hàng loạt bản hit như Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh,... Anh còn từng ngồi ghế HLV của chương trình Giọng hát Việt.

Tuy nhiên, trong sự nghiệp âm nhạc rực rỡ của mình, Tuấn Hưng từng có đến 2 lần muốn tạm dừng, giải nghệ một thời gian vì những lý do riêng. 

 
2 lần Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ khiến V-pop chấn động​. (Ảnh: FBNV)
2 lần Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ khiến V-pop chấn động​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong vài tháng tới

Đòi giải nghệ vì học trò Hạnh Sino

Tháng 5/2014, trong họp báo ra mắt album Đam mê, Tuấn Hưng đã giới thiệu "gà cưng" mới của công ty mình là ca sĩ Hạnh Sino. Anh dành nhiều sự ưu ái, lời có cánh cho học trò mới khi giới thiệu cô trước truyền thông.

 
Tuấn Hưng từng đòi giải nghệ nếu Hạnh Sino không nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng từng đòi giải nghệ nếu Hạnh Sino không nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Cũng trong buổi họp báo này, Tuấn Hưng gây sốc khi phát ngôn sẽ giải nghệ nếu không thể làm cho Hạnh Sino nổi tiếng: "Nếu trong vòng một năm tôi không thể giúp Hạnh Sino nổi tiếng thì tôi cũng sẽ giải nghệ".

>>>Bài viết có liên quan: Sau mùa dịch, Tuấn Hưng tiếp tục chi 4 tỷ đồng để mua "xế hộp" mới

Muốn giải nghệ để có thời gian dành cho gia đình

Ngày 20/7 vừa qua, trong một đêm nhạc tại TP.HCM, Tuấn Hưng tiếp tục "làm nóng" cộng đồng mạng khi nghiêm túc tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi hoàn thành tour diễn. Khác với lời tuyên bố "ngông" cách đây 6 năm, lần này nam ca sĩ khẳng định khá "chắc nịch". Lý do anh đưa ra là muốn dành nhiều thời gian ở bên gia đình và cảm thấy đã đến lúc trở thành một nhà sản xuất.

 
Tuấn Hưng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. (Ảnh: FBNV)

Anh tâm sự: "Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng... Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt. Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt". 

 
Tuấn Hưng nghĩ đã đến lúc mình lùi về làm sản xuất. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng nghĩ đã đến lúc mình lùi về làm sản xuất. (Ảnh: FBNV)

"Có lẽ đây là thời điểm mà tôi cho rằng, đã đến lúc mình trở thành một nhà sản xuất thực thụ. Tôi đã suy nghĩ mình sẽ lui về làm nhà sản xuất nhiều hơn thay vì tiếp tục con đường làm ca sĩ trình diễn, vì gia đình và nhiều yếu tố khác" - anh nói thêm.

>>>Đừng bỏ qua: Choáng ngợp trước những món quà hàng hiệu Tuấn Hưng được bà xã tặng

2 lần tuyên bố muốn giải nghệ của Tuấn Hưng là hai lần khiến cộng đồng nhạc Việt "rầm rộ", "phát sốt". Tuy rất nuối tiếc khi Tuấn Hưng tạm xa làng nhạc nhưng khán giả vẫn ủng hộ quyết định riêng của anh.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Tuấn Hưng chi tiền tỷ tậu xe mới

Hẳn ai cũng biết Tuấn Hưng là một "tay chơi" xế hộp "thứ thiệt", đặc biệt là dòng xe đua thể thao, anh còn được xếp vào những "tay chơi tốc độ" "khét tiếng" Hà Thành. Chiếc siêu xe đắt nhất mà Tuấn Hưng sở hữu thuộc dòng Ferrari, trị giá 15 tỷ đồng.

Vừa qua, sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng tiếp tục tậu thêm một chiếc Toyota 7 chỗ, có thiết kế rộng rãi, giá trị lên đến 4 tỷ đồng. Ngoài siêu xe, Tuấn Hưng còn xây được nhà lầu, cơ sở kinh doanh phát đạt sau nhiều năm đi hát.