2 lần Titi (HKT) gây sốt khi có tạo hình tương tự Sơn Tùng

30/07/2020, 16:15 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, cái tên của Titi một lần nữa trở nên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả vì lùm xùm với thành viên cũ Hồ Gia Hùng. Chính vì thế "nhất cử nhất động" của anh chàng trên MXH đều nhận được sự quan tâm ít nhiều từ công chúng.

Mới nhất, Titi đã đăng tải bức ảnh thể hiện tinh thần lạc quan của mình giữa lùm xùm. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại nhận ra phong cách của Titi giống với một nghệ sĩ đã làm trước đó.


Sơn Tùng dẫn đầu xu hướng dùng gậy làm phụ kiện ở Việt Nam (Ảnh: NVCC).
Sơn Tùng dẫn đầu xu hướng dùng gậy làm phụ kiện ở Việt Nam (Ảnh: NVCC).

>>>Xem ngay: Titi từng bước trở lại thời kỳ đỉnh cao kể từ khi HKT tan rã

Titi sử dụng đạo cụ gậy để chụp ảnh giống Sơn Tùng

Trên trang cá nhân của mình, Titi vừa đăng tải bức ảnh mới cùng dòng trạng thái: "Thành công là luôn nỗ lực hết sức mình. Vượt qua nỗi sợ hãi, kiên nhẫn, bền bỉ. Và hơn hết là phải sống thật tốt, tích cực". Dòng nhắn nhủ được nhiều người cho rằng chính là lời tự động viên bản thân mà Titi dành đến cho mình giữa lùm xùm với Hồ Gia Hùng.


Bức ảnh mới nhất của Titi cũng sử dụng gậy làm đạo cụ như Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).
Bức ảnh mới nhất của Titi cũng sử dụng gậy làm đạo cụ như Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, bức ảnh Titi trong bộ trang phục lịch lãm, cộng thêm chiếc gậy mới là điều khiến khán giả chú ý. Trước đây, Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong sử dụng phong cách này.


Sơn Tùng và khí chất tổng tài khi cầm gậy (Ảnh: NVCC).
Sơn Tùng và khí chất tổng tài khi cầm gậy (Ảnh: NVCC).

Đây được xem là lần đụng độ ý tưởng thứ 2 giữa Titi và Sơn Tùng. Trước đó, cựu thành viên HKT cũng đã dính phải nhiều ồn ào khi bị cư dân mạng soi ra nhiều điểm trùng hợp giữa hai sản phẩm âm nhạc của Titi và Sơn Tùng.

>>>Đừng bỏ qua: Titi (HKT) lần đầu tiên trở lại sân khấu sau tai nạn thủng màng nhĩ

Titi bị tố lấy ý tưởng MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng

Cách đây không lâu, Titi vừa trở lại con đường âm nhạc với sản phẩm mang tên Quá liều. Đúng với lời tuyên bố trước đó, Titi đã cho ra một MV hoàn chỉnh từ âm nhạc đến hình ảnh để gửi đến khán giả. 


Giống nhau từ mô-típ nữ chính ngồi lên bàn ăn, mặc váy đỏ (Ảnh: Chụp màn hình).
Giống nhau từ mô-típ nữ chính ngồi lên bàn ăn, mặc váy đỏ (Ảnh: Chụp màn hình).

Không khiến khán giả thất vọng, Titi đã mang đến một Quá liều đầy chỉn chu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Titi đã lấy ý tưởng từ đàn em Sơn Tùng để mang vào MV khi hết bối cảnh này đến bối cảnh khác đều na ná nhau. 


Nhảy điên cuồng giữa đống lửa (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhảy điên cuồng giữa đống lửa (Ảnh: Chụp màn hình).

Từ hình ảnh quay cuồng trong biển lửa, tương tác với nữ chính trên chiếc bàn ăn và ngồi đơn độc trên chiếc ghế của bản gốc Chạy ngay đi đều được Titi đem hết vào Quá liều. Chính sự giống nhau đến khó tin nên thời điểm đó Titi vấp phải nhiều chỉ trích đạo nhái. 


Đơn độc giữa chiếc ghế (Ảnh: Chụp màn hình).
Đơn độc giữa chiếc ghế (Ảnh: Chụp màn hình).

Có thể nói từ sau khi rời khỏi HKT, Titi là thành viên duy nhất còn giữ được sức hút. Ở thời điểm hiện tại mặc dù không quá nổi bật khi tập trung vào âm nhạc nhưng Titi vẫn được chú ý bởi lùm xùm với Hồ Gia Hùng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Nhật Kim Anh lên tiếng trước thông tin hẹn hò TiTi nhóm (HKT)

Ảnh: Tổng hợp

Titi bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ con yêu Nhật Kim Anh

Đang yên đang lành, tên tuổi Titi bỗng dưng xuất hiện trên loạt tờ báo lớn nhỏ bởi vì người anh em từng hoạt động trong HKT tố bỏ vợ con ở quê và chạy theo tình mới - không ai khác chính là nữ ca sĩ nhiều ồn ào Nhật Kim Anh.

Hồ Gia Hùng cho biết Titi và Nhật Kim Anh đã có quan hệ tình cảm 5 năm, chính Nhật Kim Anh là nguồn động lực cho Titi bỏ vợ con ở quê nhà. Trước những cáo buộc vô cớ từ Gia Hùng, Titi cũng đã trần tình bằng một bài đăng dài trên trang cá nhân. Titi còn hứa sẽ kiện Gia Hùng ra toà nếu như anh bạn cũ không có lời xin lỗi thoả đáng.