2 fansite lớn của Rosé và Jisoo tuyên bố không ủng hộ BLACKPINK

17:25 18/06/2020

Lần đầu tiên trong nhiều năm theo đuổi Kpop, người hâm mộ mới chứng kiến tình cảnh "chia 5 xẻ 7" của fandom một nhóm nhạc căng thẳng đến như thế.

YG tính toán sai lầm trong một bài đăng đã khiến fandom nội chiến, 2 fansite lớn của Jisoo và Rosé tuyên bố không ủng hộ sản phẩm của nhóm.

 
Fan BLACKPINK dưới tình thế nội chiến (Ảnh: YG).
Fan BLACKPINK dưới tình thế nội chiến (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Rosé "soán ngôi" Jennie, trở thành "công chúa" mới của nhà YG

Sai lầm của YG gây ra cuộc chiến fandom của BLACKPINK

Sáng ngày 18/6, YG cho ra mắt teaser video của Jennie và Rosé fan còn chưa kịp háo hức đón hình ảnh mới thì nhiều người đã phẫn nộ vì công ty này "bỏ quên" hình ảnh của Jisoo.

 
Sai lầm của YG khi đăng thiếu ảnh Jisoo (Ảnh: Twitter).
Sai lầm của YG khi đăng thiếu ảnh Jisoo (Ảnh: Twitter).

Cụ thể, Jennie, Lisa và Rosé đều có ảnh trên Instagram của YG, fan hâm mộ chỉ chờ đến lượt Jisoo thì công ty này lại tung teaser video của thành viên khác bỏ qua hình ảnh của cô nàng. Nhiều fan đã đăng tải hashtag để đòi lại công bằng cho chị cả, tuy nhiên một vài thành phần lại gây ảnh hưởng xấu đến thành viên khác.

 
YG đã thay đổi ảnh sau sai lầm (Ảnh: chụp màn hình).
YG đã thay đổi ảnh sau sai lầm (Ảnh: chụp màn hình).

Dưới bài đăng của Rosé và Jennie nhiều fan Jisoo đã vào bình luận không hay. Nhận thấy những động thái xấu, YG đã đăng tải lại đầy đủ 3 bộ ảnh gần đây của BLACKPINK và 2 teaser video của Rosé và Jennie.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhìn tạo hình mới của Rosé, fan công nhận cô nàng chỉ hợp với tóc sáng

2 fansite lớn của Jisoo và Rosé tuyên bố không ủng hộ BLACKPINK

Tuy nhiên sai lầm này không được fan chấp nhận thêm lần nữa vì đã xảy ra quá nhiều, đại diện fan hâm mộ lớn nhất xứ Trung của Jisoo đe doạ sẽ rút donate cho full album của BLACKPINK sắp tới, họ sẽ không ủng hộ cho các dự án của chung của BLACKPINK mà chỉ dành điều này cho Jisoo.

 
Fan Jisoo thông báo rút donate cho dự án của BLACKPINK (Ảnh: YG).
Fan Jisoo thông báo rút donate cho dự án của BLACKPINK (Ảnh: YG).

Tiếp theo đó fansite lớn nhất của Rosé tại Trung cũng đăng tải bài viết khá dài, nhóm fan này chia sẻ nhiều bức xúc về việc Rosé không lên được trending trước teaser mới bởi vì nhiều fansite lớn ủng hộ cho một thành viên khác về sự bất công mà không phải teaser comeback.

 
Fan Rosé tuyên bố chỉ ủng hộ một mình cô nàng (Ảnh: YG).
Fan Rosé tuyên bố chỉ ủng hộ một mình cô nàng (Ảnh: YG).

Bài đăng này còn cho biết đã bỏ ra nhiều tiền để ủng hộ cho Rosé trong nhiều dự án như album, tạp chí,..nhưng tình trạng này cứ diễn ra họ sẽ ngừng mua tất cả các sản phẩm của BLACKPINK. Bắt đầu từ đây họ sẽ đặt Rosé lên ưu tiên hàng đầu.

Với lời tuyên bố từ 2 fansite lớn nhất của Jisoo và Rosé tại xứ Trung, tình thế comeback của BLACKPINK hiện tại là khá khó khăn, vì nếu chỉ có sự ủng hộ từ fan của Jennie và Lisa, dù có mạnh đến mấy cũng khó đủ lực để đưa nhóm nhạc vươn thật xa.

>>>Bài viết liên quan: Tức mình YG tung poster che mặt Rosé, fan làm ngay loạt ảnh cực xịn

Ảnh: Tổng Hợp

Teaser của Jennie và Rosé không được chú ý vì sự cố

Sau khi đăng tải teaser mới fan hâm mộ dường như tập trung tranh cãi vì Jisoo mà bỏ quên 2 video MV How You Like That khiến quảng bá này cũng bị giảm nhiệt theo.

Người hâm mộ của BLACKPINK hiện tại đang trend 2 hashtag mới để cổ vũ cho teaser của Jennie và Rosé nhằm ủng hộ lại đợt quảng bá này. Rất nhiều BLINK (fan hâm mộ BLACKPINK) đang muốn cứu lấy những gì mà BLACKPINK đã tạo dựng, 1 năm 2 tháng mới trở lại nhưng bộ phận fan hâm mộ đang làm điều đi trái với mong muốn của BLACKPINK.