2 cô gái "cover" Gangnam Style gây sốt

07/02/2013, 10:30 GMT+07:00

Với bàn tay tài năng của 2 cô gái Hàn Quốc xinh đẹp thì giai điệu được biến hóa rất độc đáo và ngọt ngào say mê.

Nhiều người sẽ nghĩ: “Gangnam Style à? Bài đó cũ rồi!” nhưng với bàn tay tài năng của 2 cô gái Hàn Quốc xinh đẹp thì giai điệu được biến hóa rất độc đáo và ngọt ngào say mê.

Tuy cùng lời bài hát nhưng hai cô gái người Úc gốc Hàn đã phối lại nhịp điệu một cách hòa hợp đến ngạc nhiên. Trái ngược với nhịp điệu dồn dập của bản Gangnam Style cũ, Jayesslee đã biến hóa bài hát thành một bản giai điệu dịu dàng và ngọt ngào.


	
	Chủ nhân của bản cover rất xinh đẹp
Chủ nhân của bản cover rất xinh đẹp

Ngay lập tức, bản cover này được đông đảo mọi người chú ý. Chỉ trong vòng mấy ngày, clip Gangnam Style cover bởi 2 cô gái tài năng đã đạt trên 3 triệu lượt xem, gần 84 ngàn lượt thích và trở thành hiện tượng trong những ngày cận Tết.


	
	Bản cover thu hút rất đông sự ủng hộ từ cư dân mạng
Bản cover thu hút rất đông sự ủng hộ từ cư dân mạng

“Phải nói là mình chẳng thích cái gangnam style một tí nào nhưng hôm nay thấy Jayesslee cover lại bài này nghe thấy khác hẳn, giờ cứ nghe đi nghe lại mà không biết chán”, Hồng Ân (sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, Tp.HCM) cho biết.

Phan Thanh Tùng (Tp.Đà Lạt) bày tỏ: “Mình bị thu hút ngay bởi giai điệu của bài hát. Rất lạ và độc đáo! Hai chị em này không những xinh đẹp, hát hay mà còn sáng tạo nữa. Bản cover này thật tuyệt vời!”.

Chủ nhân của bản cover chia sẻ: “Chúc mừng năm mới 2013! Nhiều người nói Gangnam Style của PSY là thuộc về năm 2012 rồi nhưng chúng tôi không biết làm gì hơn ngoài cover lại bài hát đình đám này thay cho lời chúc mừng năm mới”.


	
	Họ là hai chị em sinh đôi người Úc gốc Hàn
Họ là hai chị em sinh đôi người Úc gốc Hàn

Jayesslee là nghệ danh chung của 2 cô gái Janice (chị) và Sonia Lee (em). Họ là chị em sinh đôi sinh ngày 09/09/1986 và lớn lên tại thành phố Sydney, Australia. Vì cha mẹ đều là người Hàn Quốc nên hai chị em có thể viết, đọc và nói tiếng Hàn.

Cả hai đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc và ca hát. Hai chị em bắt đầu nổi tiếng với những ca khúc cover trên Youtube từ năm 2008. Chỉ với cây đàn ghita và chất giọng ngọt ngào, cả hai đã tạo nên cơn sốt khắp thế giới mang tên “Jayesslee”, đặc biệt là bản cover Missing You, Price Tag, Payphone

Tuy 2 cô gái xinh đẹp đã lên xe hoa nhưng họ vẫn thu hút một lượng fan đông đảo đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện nay, cặp song sinh tài năng đang bận rộn với lịch biểu diễn ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ và các nước trong khu vực châu Á…

Jayesslee tâm sự: “Chúng tôi là chị em sinh đôi, vì thế nên giống nhau nhiều điểm nhưng cũng khác nhau trong nhiều thứ. Chúng tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn to lớn đến với tất cả những người ủng hộ chúng tôi. Họ là người tạo động lực cho chúng tôi có thể tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc”.

Hãy cùng thưởng thức bản cover Gangnam Style “gây sốt” này nhé:

CTV - Theo NCDT