"Mê" trai đường phố, Việt Hương bắn "tim" tới tấp

01/05/2016, 08:00 GMT+07:00

Niềm tự hào, nút vàng của giám khảo Trấn Thành – hai anh chàng popping Xuân Hiếu – Thái Vũ một lần nữa lại khiến trường quay “dậy sóng”.

Niềm tự hào, nút vàng của giám khảo Trấn Thành – hai anh chàng popping Xuân Hiếu – Thái Vũ một lần nữa lại khiến trường quay “dậy sóng” với tiết mục popping “đỉnh cao”, hoàn hảo từng động tác và từng nốt nhạc.

Nhập vai hai tên trộm ngốc, Xuân Hiếu – Thái Vũ khiến Trấn Thành, Việt Hương phấn khích đứng dậy vỗ tay và cười không ngớt theo từng di chuyển của hai chàng trai. Phần thi được dàn dừng thông minh, trí tuệ, hiện đại và vô cùng chỉn chu khiến Xuân Hiếu – Thái Vũ được đánh giá là những nghệ sĩ thực thụ đang trình diễn chứ không còn là những người biểu diễn đường phố đơn thuần. Việt Hương đã đứng lên “tuyên bố”: “Hai bạn phải có mặt trong chương trình của tôi. Ai nói đây là đường phố, đây là nghệ sĩ”. Giám khảo Trấn Thành cho biết anh phải dẹp bỏ sự đố kị của mình vì sự xuất sắc của hai chàng trai: “Ai diễn vui hơn tôi tôi cũng có lòng đố kị vậy nhưng hai bạn tiêu diệt đố kị đó luôn. Đây là tiết mục nhảy popping trí tuệ và thú vị nhất tôi từng xem trong cuộc đời của tôi cho đến thời điểm này mà tôi lại càng tự hào vì đó là người Việt Nam. Tiết mục này bất ngờ từng giây phút, tôi cho rằng tiết mục này hoàn hảo”.

Theo nguồn: vtv.vn / Vietnam's Got Talent 2016

"Mê" trai đường phố, Việt Hương bắn "tim" tới tấp

"Mê" trai đường phố, Việt Hương bắn "tim" tới tấp

"Mê" trai đường phố, Việt Hương bắn "tim" tới tấp