2 bố con

2 BỐ CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đưa con gái đi khu vui chơi, bố con ôm nhau ngủ luôn trong nhà bóng

Đưa con gái đi khu vui chơi, bố con ôm nhau ngủ luôn trong nhà bóng

Cộng đồng mạng

Trông con và chăm con là một chuyện không dễ dàng gì, đặc biệt là với những ông bố vụng về, đôi lúc sẽ tạo ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Khoảnh khắc ấm áp trước giờ thi THPT: Nữ sinh được bố cõng đi thi

Học đường

Không may gặp sự cố ảnh hưởng đến đôi chân, nữ sinh được bố ân cần cõng đến điểm thi. Hẳn là, mọi áp lực cũng nhẹ nhàng hơn khi có sự đồng hành của gia đình.

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

Cộng đồng mạng

Chở con bằng một tay, "tạt đầu" ô tô khi đường đông đúc, ông bố khiến cho không ít dân mạng bức xúc.

1 giờ sáng bé trai vẫn thức để bóp chân cho bố bị đau

Cộng đồng mạng

Mặc dù còn nhỏ nhưng bé trai cực kỳ hiểu chuyện và yêu thương bố mình. Dù đã 1h sáng thế nhưng cậu vẫn kiên nhẫn ngồi bóp chân cho người bố đang bị bệnh.

Dịch bị cấm trại, chồng nhờ vợ bế con vào cho đỡ nhớ

Cộng đồng mạng

Lâu ngày không được gặp con, lại chẳng thể ra ngoài, người chồng đành nhờ vợ bế con lên rồi đứng ôm con qua cánh cửa. Hình ảnh khiến nhiều người xem nghẹn lòng.

Biết con gái thích Đà Lạt, bố tâm lý tình nguyện làm tài xế chở con đi

Việt Nam Ơi

Hiểu được tâm lý con gái muốn đi chơi mà chưa có ai đi cùng, người bố đã chủ động làm người đồng hành, lại còn kiêm luôn tài xế và phó nháy để con đỡ tủi thân.

Xúc động với câu chuyện về "chuyến xe đặc biệt" của anh xe ôm công nghệ

Cộng đồng mạng

Nếu không có chia sẻ này của anh xe ôm công nghệ, chắc hẳn chả ai biết được, trên đời còn có những tình cảnh đáng thương đến thế.

Xem thêm