Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy tri kỉ đời nhau khiến dân tình cười không nhặt được mồm

18:35 22/09/2018

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện hài hước đến "khó đỡ" dưới đây.

Chuyện đi sinh con hẳn để lại không ít kỉ niệm đặc biệt cho các ông bố, bà mẹ. Thế nhưng, có những tình huống hài hước đến mức làm người ta phải thốt lên: "Thật không thể tin được!". Cách đây ít giờ, tài khoản P.N đã chia sẻ bài viết về chuyện hai người đàn ông xa lại vô tình tìm thấy tri kỉ đời mình khi cùng đi nuôi vợ đẻ, khiến dân mạng không nhịn được cười.


Bài viết hút hơn 15 nghìn lượt thích.
Bài viết hút hơn 15 nghìn lượt thích.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Là chồng em vs chồng của con bé nằm cạnh giường đây! E đi đẻ từ hôm 11/9 thế nào mà 2 gia đình nhà này có duyên hay sao ý! Quen từ phòng chờ đẻ, 2 ông ý bằng tuổi nhau, đi đâu cũng dính đít, ăn cũng gọi nhau, uống nước chè cũng gọi nhau. Thêm nữa là con bé vợ thằng kia cùng vào phòng sinh cùng, cũng nằm cạnh nhau, em đẻ lúc 4h55 thì con bé đẻ lúc 5h10. Chồng em xin cho em nằm phòng tự nguyện, em được đẩy ra trc, có 1 giường nằm thế quái nào nằm 1 lúc đang thiu thiu ngủ thấy nhà nó lại vào cùng phòng và nằm kế bên.


Hình ảnh hai anh chồng "ôm ấp" xem điện thoại khiến CĐM cười vỡ bụng.
Hình ảnh hai anh chồng "ôm ấp" xem điện thoại khiến CĐM cười vỡ bụng.

Ok! Thế là duyên, chị em quen vẫn cứ quen. 2 ông lại dính nhau. Bác sĩ khám chỉ định cho chị em chiều hôm sau về, sướng! Nhưng được vài tiếng thì hay tin con bị nhiễm khuẩn phải nằm phòng cách ly, 2 vợ chồng em khóc lên khóc xuống, vợ chồng nó động viên vợ chồng em. Chả có gì đáng nói khi sớm hôm sau con của vợ chồng nhà này cũng bị nhiễm khuẩn cũng nằm cách ly. Vợ chồng nó lại khóc, vợ chồng e lại động viên.

Sang phòng cách ly thì con nó lại nằm cạnh con em, 2 ông chồng đi thăm con cũng ới nhau đi. 2 con vợ ở phòng cứ nghĩ mà khóc thút thít. Mẹ được ra viện con vẫn chưa ổn, cả 2 nhà chuyển sang khoa sơ sinh nằm chờ con. Thế nào mà cũng vị trí đấy, mà 2 nhà vẫn nằm như vậy! Gắn bó như keo sơn, vậy thế là tạo cơ hội cho 2 thằng ấp ủ nhau rồi đấy các chị em ạ! Chồng em quần vàng nhé!

Đấy là chuyện của em khi nhảy ổ. Còn các chị thì sao? Chia sẻ đi  À mà hôm qua con e vs con "nhà đấy" ms đk ra viện ạ”.


Đi chăm vợ đẻ chồng lại tìm được tri kỉ. (Ảnh: Minh họa)
Đi chăm vợ đẻ chồng lại tìm được tri kỉ. (Ảnh: Minh họa)

Ngay lập tức, câu chuyện hài hước này đã nhận được hơn 15 nghìn lượt thích và màn bình luận cười không nhặt được mồm của cộng đồng mạng. Có vẻ như, đây là tình huống có “1-0-2”, nhờ chữ duyên “mặn chát” mà hai người đàn ông xa lạ, chưa từng xuất hiện trong cuộc đời nhau lại thân thiết như tri kỉ, đi đâu cũng có nhau. Nhiều người còn hài hước đùa rằng, hai ông chồng không phải tìm thấy tri kỉ, mà là tìm thấy người đàn ông của đời mình. “Hai chị vợ cẩn thận mất chồng từ đây. Thiệt hết sức éo le cuộc tình!”, một bình luận “khó đỡ” nhận được hàng trăm lượt thích của người dùng mạng.

Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy tri kỉ đời nhau khiến dân tình cười không nhặt được mồm


Màn bình luận hài hước của CĐM.
Màn bình luận hài hước của CĐM.

Hiện tại, bài viết này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Đấy là câu chuyện đi sinh con của một bà mẹ bỉm sữa. Còn bạn, bạn đã bao giờ chứng kiến hay trải qua tình huống trùng hợp đến thế chưa? Hãy chia sẻ câu chuyện hài hước hoặc đáng nhớ về việc đi sinh con mà bạn biết nhé!

(Ảnh: Internet)