Tối nay, lễ trao giải YAN Vpop 20 Awards sẽ diễn ra vào lúc 19h tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP HCM). Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp tại YAN.
Xem thêm thông tin về YAN Vpop 20 Awards tại đây.
Một số hình ảnh tập luyện trong buổi tổng duyệt:
"Bé Dâu à, anh là anh Hạt Dẻ thời nay của em đây" - Ngô Kiến Huy trêu ghẹo người yêu
"Tựa vào vai bé Dâu đi anh Hạt Dẻ, em hứa sẽ là "người đàn ông" của đời anh" - Khổng Tú Quỳnh "che chở" "chàng người yêu yếu đuối" Ngô Kiến Huy
Màn "tấu hài" kể lại câu chuyện tình bé Dâu - anh Hạt Dẻ của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy khiến mọi người có mặt cười lăn lộn
Anh chàng cũng rất biết cách chăm sóc cho người yêu, cô nàng hậu đậu hiếu động Khổng Tú Quỳnh luôn khiến nhiều fan của chàng Bắp phải ganh tỵ
2 siêu quậy và Trịnh Thăng Bình tạo kiểu nhắng nhít
"Where did we go wrong, why don't yoi tell me?" - chưa kịp trả lời, Thanh Bùi đã bị Thu Minh tung võ mèo "dằn mặt"
Thiều Bảo Trâm: "Chị hay thích đẹp hoàn mỹ, em sẽ tạo kiểu tóc ấn tượng cho chị nha Trang"
Trong lúc Đông Nhi "đầu bù tóc rối" trao đổi cùng Thu Minh về bài hát kết hợp...
...thì Ông Cao Thắng "thân mật" cùng Người ấy - Trịnh Thăng Bình
Với sự cổ vũ hết mình của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh...
Tại tổng duyệt của YAN VPOP 20, khán giả đã có thêm "cặp đôi" mới: Kim Tan - Ông Cao Thắng và Người ấy - Trịnh Thăng Bình.
Tối nay (16/1) đêm nhạc trao giải YAN VPOP 20, diễn ra vào lúc 19h tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, trực tiếp trên YAN . Vào buổi tổng duyệt cuối cùng vào sáng nay, 22 nghệ sĩ đã có buổi luyện tập rất nghiêm túc để có màn trình diễn ấn tượng nhất cho đêm nhạc vào buổi tối. Có rất nhiều những tiết mục kết hợp độc đáo, bất ngờ đang chờ đón khán giả.
Thu Minh đã rất máu lửa trong buổi tổng duyệt
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh - Trịnh Thăng Bình
Các chàng 365 cũng đã rất sẵn sàng cho đêm YAN VPOP 20 tối nay 16/1
Phần kết hợp thú vị của Tâm Tít, Phạm Hồng Phước, Bích Phương, Sĩ Thanh, Ông Cao Thắng và Trịnh Thăng Bình.
Bảo Thy sẽ trở lại với hình ảnh 1 thời vang bóng của mình.
Thanh Bùi và Thu Minh thể hiện lại hit đình đám năm 2013
2 VJ Đàm Phương Linh - Nam Hee trao đổi cho phần dẫn dắt chương trình thật ý nghĩa vào tối nay (16/1)
Trong lúc chờ đợt đến tiết mục của mình, các nghệ sĩ tham gia YAN VPOP 20 đã cực nhắng nhít, chịu khó làm trò trêu chọc để tạo không khí vui vẻ, giết thời gian chờ đợi. Tối nay (16/1) lúc 19 giờ tại sân khấu Lan Anh, 22 nghệ sĩ sẽ cùng xuất hiện và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, YAN sẽ liên tục cập nhật về chương trình tại địa chỉ quen thuộc www.yan.vn.