1977 Vlog nghi "cà khịa" ViruSs - Bình Gold nhưng "quay xe" sửa status

18:40 05/02/2021

Nổi tiếng với những màn "cà khịa" cực gắt mang đầy ẩn ý thâm sâu, 1977 Vlog khiến bất cứ ai cũng tự cảm thấy "nhồn nhột" khi bắt trend một vụ việc đang hot trên mạng xã hội. Và mới đây, dân tình cũng nhanh chóng nhận ra 1977 Vlog đã có màn nhập cuộc "cà khịa" đầy hài hước trước vụ lùm xùm đang hot giữa nam rapper nọ với chàng streamer kia.

1977 Vlog cà khịa drama <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/viruss.htm' href='https://www.yan.vn/viruss.htm'>ViruSs</a> và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió - Ảnh 1.
Dòng trạng thái của 1977 Vlog nghi nhắc khéo tới lùm xùm của streamer và rapper đang hot. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bình Gold "cà khịa" ViruSs không biết gì về rap

1977 Vlog nghi "cà khịa" lùm xùm ViruSs - Bình Gold nhưng lặng lẽ sửa status?

Nghi vấn này bắt đầu nổ ra khi fanpage chính thức của 1977 Vlog đang đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, động chạm tới những từ khoá được cho là hot nhất mạng xã hội bao gồm streamer và rapper. Cụ thể, nguyên văn trạng thái đăng tải như sau: "Khi mà các streamer đang viết rap, các rapper đang stream thì chúng tôi vẫn kiên định công việc mà chúng tôi sinh ra để làm. Đó chính là mẫu ảnh thời trang.

Một buổi chiều tông xuyệt tông (tone sur tone). Khải Hoàn Môn lúc chưa xây lại, Paris, mùa xuân 1977".


Dân tình cho rằng 1977 Vlog cũng đang bắt trend về vụ việc hot của ViruSs và Bình Gold. (Ảnh: FBNV)
Dân tình cho rằng 1977 Vlog cũng đang bắt trend về vụ việc hot của ViruSs và Bình Gold. (Ảnh: FBNV)

Giữa thời điểm nhạy cảm này, câu nói ngay từ đoạn mở đầu của 1977 Vlog khiến dân tình không khỏi liên tưởng tới vụ khẩu chiến cực gắt của ViruSs và Bình Gold. Điều đáng nói, chỉ ít phút sau khi đăng tải, phía fanpage lại nhanh chóng sửa lại đoạn status, thay thế câu "khi mà các streamer đang viết rap, các rapper đang stream" thành "khi các anh em đang loay hoay định hướng cho bản thân".

Dẫu nhanh tay và lặng lẽ là vậy, thế nhưng dòng trạng thái trước đó cũng đã nhanh chóng bị cư dân mạng bắt gặp và cho rằng 1977 đang "cà khịa" những nhân vật có liên quan.

1977 Vlog cà khịa drama ViruSs và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió - Ảnh 2.
Status sau khi đã sửa lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: 1977 Vlog: Khi trí tuệ người trẻ tỏa sáng qua những tác phẩm văn học nước nhà kinh điển

Drama căng đét giữa ViruSs và Bình Gold

Trước đó, cuộc khẩu chiến nổ ra khi chủ nhân hit Ông Bà Già Tao Lo Hết đăng đàn "cà khịa" thẳng mặt ViruSs, cho rằng nam streamer không biết gì về rap, thậm chí còn so sánh anh với "virus chủng mới biến thể khó chữa". Trước động thái của Bình Gold, ViruSs cũng đã để lại bình luận bảo nam rapper nên "on mic" rap dizz, gọi anh là "rapper status".


Dòng trạng thái tạo nên sóng gió. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái tạo nên sóng gió. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hai bên khẩu chiến qua lại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai bên khẩu chiến qua lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc khẩu chiến trở nên căng thẳng khi đôi bên chẳng ai chịu nhường ai. ViruSs còn tuyên bố trên stream rằng nếu Bình Gold rap dizz mình thì bản thân sẽ không ngại reaction hay thuê một rapper khác để đối đầu trực diện.


ViruSs lên tiếng khá nhiều về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
ViruSs lên tiếng khá nhiều về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bình Gold: Nam rapper tài năng nhưng nhiều tai tiếng

Tới nay, ngoài 1977 Vlog, nhiều rapper cũng được cho là có tham gia vào vụ lùm xùm của ViruSs và Bình Gold hay đăng đàn ẩn ý trên mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

NHIỀU RAPPER THAM GIA VÀO CUỘC KHẨU CHIẾN GIỮA VIRUSS VÀ BÌNH GOLD 

Khẩu chiến giữa Bình Gold và ViruSs ngày càng căng thẳng khi đó không chỉ là chuyện của hai người mà trở thành đề tài khiến cộng đồng mạng bàn tán. Trên thực tế, đây được cho là lần hiếm hoi ViruSs bị một nghệ sĩ “đá đểu” một cách thẳng thừng như vậy.

Và tiếp nối chuỗi drama, nhiều người cũng có động thái “đá xoáy” nam streamer dù không trực tiếp liên quan tới vụ việc. Những gương mặt nổi tiếng với giới trẻ như MCK, OSAD,... cũng tham gia vào ồn ào ViruSs - Bình Gold. 

Sự việc cũng được cho là nguyên nhân khiến ViruSs đăng bài “hờn dỗi cả thế giới”. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!