Chỉ khi bạn thế này thì mới không yêu lầm người

23:23 04/08/2016

Nhan nhản trên mạng xã hội vẫn thường thấy những cô gái suốt ngày than phiền về tình yêu cũng như cuộc sống của mình. Có thể họ chỉ muốn gây chú ý với ai đó, thế nhưng thật không may lại gây tác dụng ngược lại.

Tình yêu thật sự chỉ đến vào giây phút người ta không mong đợi nhất, không kiếm tìm, cũng chẳng hề đòi hỏi. Thiết nghĩ, thay vì ngồi đó mà than vãn, các cô gái của chúng ta nên tập trung trau dồi, học hỏi từ cuộc sống thực tế nhiều hơn kết hợp luyện những tuyệt chiêu này thì may ra hoàng tử trong mơ sẽ đến!

Duyên dáng và bí ẩn

Cái duyên chính là công cụ đắc lực nhất để người phụ nữ duy trì nét hấp dẫn trong mắt đàn ông. Dù xinh đẹp cách mấy, nhưng không có duyên trong nét tính cách thì theo năm tháng cũng khiến người khác chán ngán.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Càng kín càng gây to mò, đừng thể hiện bạn biết tất cả. Yêu mấy thì cũng nên giữ lại cho mình chút ít để chàng còn tha thiết khám phá. Một cô nàng có cuộc sống kín tiếng, ít khoe khoang, không hay kể lể về đời tư sẽ hấp dẫn và gây hiếu kì trong mắt mọi người hơn.  

Gợi cảm nhưng không lả lướt

Có một quan niệm sai lầm rất lớn khi phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi. Tuy nhiên, có vài điều bạn cần biết về sự khác biệt giữa quyến rũ và khiêu gợi trong mắt đàn ông.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một cô nàng thông minh và tinh tế trong ăn mặc sẽ có chủ trương “mặc đúng nơi, chơi đúng chỗ”. Cô ấy sẽ chọn cho mình một bộ trang phục thanh lịch khi đến làm việc, và một phong cách quyến rũ hơn khi đến những “party”. Tuy nhiên, dù ở bất kì đâu, những chiếc quần ngắn cũn, và những áo dây khoe hết da thịt cũng không là sự lựa chọn của cô ấy, vì cách ăn mặc sẽ phần nào thể hiện được tính cách của bạn.

Người phụ nữ hoàn hảo có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lả lướt, đong đưa.

Đảm đang và tinh ý

Đừng nói thời đại bây giờ con gái không cần đảm đang nhé, và cũng đừng bảo rằng chỉ những người phụ nữ không đi làm mới cần đảm việc nhà. Ai cũng cần tiến bộ hơn cả, một người phụ nữ vừa đảm việc nhà, vừa chu toàn việc ngoài xã hội, có phải sẽ khiến nhiều người trầm trồ và ngưỡng mộ hơn không?

Thông minh và hài hước

Thông minh cũng là một nét đẹp mà đàn ông muốn khám phá. Thông minh không chỉ về học thức, mà còn trong cách sống, suy nghĩ hằng ngày lại càng khiến cánh mài râu mê mẩn bạn hơn.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một mối quan hệ cũng như một ngôi nhà và ngôi nhà ấy không thể thiếu những tiếng cười. Ai cũng muốn có những phút giây vui vẻ khi rời xa công sở, vì vậy một cô gái hài hước, vui vẻ cũng như thân thiện và dễ gần có một sức hút rất lớn đối với nam giới.

Tạm kết

Để sở hữu một mối quan hệ lí tưởng và như, đòi hỏi ở bạn nhiều thứ. Nhưng xin nhắc lại, tình yêu chỉ đến khi chúng ta không mong đợi nhất. Vì vậy, đừng mong chờ tình yêu và để nó tự đến, hãy đầu tư nhiều cho nhan sắc và trí tuệ của mình nhiều hơn, biết đâu được vào một ngày bình thường như mọi ngày, bạn tình cờ gặp được người như ý?