Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy chọn đàn ông có phẩm chất sau!

18/06/2016, 14:00 GMT+07:00

Là phụ nữ, ai cũng mong mình sẽ hạnh phúc. Việc chọn lựa được người chồng tốt là tiền đề cho hạnh phúc đó.

Là phụ nữ, ai cũng mong mình sẽ hạnh phúc. Việc chọn lựa được người chồng tốt là tiền đề cho hạnh phúc đó.

Khi suy nghĩ về hôn nhân, nhiều phụ nữ thường tự hỏi làm cách nào để tìm được một người chồng lí tưởng. Hãy tìm hiểu xem, anh chàng của bạn có sở hữu những phẩm chất dưới đây không nhé.

Tôn trọng phụ nữ

Một người đàn ông không tôn trọng phụ nữ có nghĩa là trong tương lai, anh ta sẽ trở thành người chồng tồi, sẵn sàng đánh đập người vợ của mình.

Bởi vậy, bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn chồng mình hiểu rằng có sự khác nhau cơ bản giữa nam và nữ, phái yếu cần được tôn trọng và nâng niu. Bên cạnh đó, mọi người phụ nữ đều hy vọng chồng sẽ luôn quan tâm đến suy nghĩ và mong muốn của bản thân mình.

Nếu lấy được một người chồng biết tôn trọng bạn, thì cuộc sống sau này dù có thế nào, bạn cũng không bao giờ phải lo vất vả.

Biết coi trọng giá trị gia đình

Bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn lấy được một người chồng có nền tảng gia đình vững chắc. Bởi như vậy, anh ta sẽ rất coi trọng tình cảm và những tinh hoa, giá trị của gia đình.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Với nền tảng sẵn có, người đàn ông coi trọng giá trị gia đình sẽ khiến cho cuộc sống của bạn vô cùng thoải mái. Đơn giản vì anh ấy không nghĩ gia đình là gánh nặng của bản thân, mà đó là một niềm vui rất lớn.

Gia đình luôn là số một sẽ khiến người đàn ông dù ở nơi đâu, làm gì cũng luôn thiên hướng và mong muốn chăm sóc cho gia đình mình tốt nhất.

Nếu một người đàn ông chỉ sống cho bản thân sẽ không coi trọng anh, chị, em ruột của mình. Họ cũng không thể hiểu và đánh giá cao giá trị của việc có một gia đình và sẽ không bao giờ là một người cha tốt của những đứa con.

Ở cạnh chàng, bạn cảm thấy an toàn

Khi ở bên cạnh chàng, bạn cảm thấy mình được chở che, bao bọc. Không có gì nhạy cảm hơn cảm giác của một người phụ nữ.

Nếu bạn cảm thấy yên tâm tuyệt đối, được bộc lộ hết con người thật của mình mà không phải mảy may lo lắng điều gì, hoặc khi cùng chàng đi đến bất cứ đâu, bạn luôn cảm thấy yên tâm thì chắc chắn bạn đã tìm được một chàng trai lí tưởng.

Chàng tôn trọng niềm đam mê và quyết định của bạn

Niềm đam mê và mọi quyết định của vợ luôn được người chồng lí tưởng tôn trọng, ủng hộ. Bạn xem anh ấy là nguồn cổ vũ lớn nhất của bạn. Anh ấy luôn khích lệ bạn theo đuổi mục tiêu và niềm đam mê dù cho việc này có ảnh hưởng đến chính bản thân mình.

Chàng tự chăm sóc bản thân và chăm sóc tốt cho bạn

Ở đây không có nghĩa là tự phụ hay ích kỉ, nó chỉ đơn thuần là anh ấy hay cô ấy có thể tự chăm sóc tốt bản thân mà không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn khác giới. Điều này có nghĩa đối phương có thể thoải mái với chính mình và vẫn luôn an tâm cho dù không phải lúc nào bạn cũng ở bên họ.

Việc chàng chăm sóc tốt cho mình còn thể hiện chàng là người độc lập, chín chắn và trưởng thành, chứ không phải một “đứa trẻ to xác”.

Chàng là người trung thực

Một mối quan hệ bền vững luôn được xây dựng từ lòng tin vững chắc. Để làm được điều này, chàng trai của bạn phải là người trung thực. Chàng không giấu diếm, không lươn lẹo, chàng công khai minh bạch tất cả với bạn.

Một mối quan hệ vững chắc đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi những mối nghi ngờ, và tan vỡ là điều không tránh khỏi nếu bạn cứ luôn phải phán đoán sự trung thực hay không trung thực của bạn đời.

Chàng là người sống có trách nhiệm

Một người chồng vô trách nhiệm, có những hành động phi thực tế, chắc chắn sẽ không thể là một người chồng, người cha tốt.

Bởi vậy, người phụ nữ khi kết hôn, luôn mong muốn sẽ lấy được người chồng có trách nhiệm, luôn hành động một cách hợp lí. Người chồng đó phải có sự trưởng thành để xử lí các vấn đề; đủ khả năng để đưa ra những quyết định trong thời điểm quan trọng và khiến cho vợ mình hoàn toàn tin tưởng.