Fan đã chứng minh: các nhân vật Disney hoàn toàn có họ hàng với nhau!

04/05/2017, 11:00 GMT+07:00

Những giả thuyết không thể ngờ tới sau đây của các fan hãng hoạt hình Disney chắc chắn sẽ "thổi bay trí tưởng tượng" của bạn!

Từng một thời mê mẩn tất tần tật các sản phẩm của Disney, bạn có bao giờ nghĩ đến cảnh các nhân vật từ những bộ phim khác nhau lại có "dây mơ rễ má" với nhau? 

#1 Boo trong Monsters Inc., là phù thủy trong Brave

Có một sự thật là nhân vật phù thủy trong bộ phim Brave có khả năng biến mất “ảo diệu” thông qua những cánh cửa và trùng hợp là những “hù dọa viên” trong Monsters Inc cũng có năng lực đó.


Boo lém lỉnh của Monster Inc có thể nào là phù thủy trong Brave?
Boo lém lỉnh của Monster Inc có thể nào là phù thủy trong Brave?

Tất nhiên, câu chuyện của Brave thì diễn ra từ hàng trăm năm trước Monster Inc., nhưng nó hoàn toàn hợp lí nếu như cô bé Boo lém lỉnh đã học được những mánh khóe từ bạn thân Sulley, rồi dùng thuật dịch chuyển xuyên thời gian và không gian thông qua những cánh cửa để trở thành phù thủy trong Brave? Nếu bạn vẫn còn muốn gạt bỏ cái lý thuyết này thì hãy kiểm tra lại những dấu khắc trên xưởng của phù thủy ngay đi bởi vì có một dấu khắc Sulley xuất hiện trên đấy mặc dù Sulley không thể sống qua vài thế kỷ.

Còn một giả thiết khác thì cho rằng Boo chính là Bonnie trong Toy Story. Nhưng đừng để bị lừa nữa, chỉ là sự trùng hợp khi tên của cô bé giống với tên của nữ diễn viên lồng tiếng Mary thôi!

#2 Emily trong Toy Story 2 thật sự là mẹ của Andy.

Bạn vẫn còn nhớ đến người chủ của Jessie - Emily trong Toy Story 2, người đã oang oang vứt Jessie vào thùng quyên góp, có thể nào đã lớn lên và trở thành mẹ của Andy?

Lúc Andy chơi với Woody trong phần đầu của Toy Story, cậu bé thật sự đã đội cái mũ của Jessie chứ không phải mũ của Woody. Có phải cậu bé đã thừa hưởng cái mũ đó từ mẹ của cậu ta? Và cậu ta được sở hữu những món đồ chơi cũ ấy là do sự hồi sinh tuổi thơ của Emily thông qua bộ đồ chơi Roundup? Hơn nữa, trang trí trong căn phòng lúc nhỏ của Jessie là họa tiết hoa flower-power của những năm 60, và Toy Story thì ra mắt năm 1995 khi ấy thì Emily cũng đã ở tuổi 30. Thật sự là một độ tuổi hoàn hảo để có môt đứa trẻ sáu tuổi.


Jessie và Woody trong Toys Story 2.
JessieWoody trong Toys Story 2.


 Phải chăng chủ cũ của Andy chính là Emily - chủ cũ của Jessie?
 Phải chăng chủ cũ của Andy chính là Emily - chủ cũ của Jessie?

#3 Jane trong Tarzan là hậu duệ của công chúa Belle trong Người đẹp và Quái vật

Không chỉ trông giống nhau và yêu thích màu vàng mà trong một cảnh của Tarzan, nhân vật tinh tinh Terk đã gõ lộp cộp lên bộ ấm trà trông tương tự như Mrs. Potts trong Người đẹp và Quái vật. Hơn nữa, một trong số những chiếc tách trà thậm chí còn xuất hiện với một vết sứt mẻ nhỏ.


Có lẽ nào Jane lại là hậu duệ của nàng Belle? 
Có lẽ nào Jane lại là hậu duệ của nàng Belle

Một số giả thiết cho rằng đây chắc hẳn là vật gia truyền được để lại từ thời bà cụ cố tổ Belle. Đó cũng có thể giải thích cho việc làm thế nào mà Jane có thể tương tác được với người hoang dã - chính là Tarzan.  

#4 Elsa và Anna là chị em họ với Rapunzel

Trong một cảnh phim, các "thánh soi" đã phát hiện cặp đôi Rapunzel Eungene cũng đến tham dự buổi đăng quang của Elsa. Tuy nhiên, cặp đôi này lại không sống ở Arendelle, bởi Tangled có bối cảnh ở Đức, nên chắc chắn họ là những cái tên có trong "danh sách khách mời VIP" của buổi lễ.

Ngoài ra cũng có một vài đặc điểm giống nhau trong gia đình như việc cả RapunzelElsa đều sở hữu mái tóc vàng hoe, cùng có năng lực trông kì lạ. (Một nàng có mái tóc ma thuật rực sáng, còn một nàng có đôi bàn tay tạo ra băng tuyết). Đó cũng có thể giải thích cho việc phản xạ của Đức vua trước năng lực Elsa, vì trước đâyông đã thấy đứa cháu gái của mình bị bắt cóc do có mái tóc ma thuật. Từ đó, không thể trách ông muốn che giấu năng lực của con gái mình nhằm bảo vệ cô bé. Nói cách khác thì ông ấy hoàn toàn không hề xấu.


Rapunzel và Eungene chắc chắn đã xuất hiện trong lễ đăng quang của Elsa. Có cả Anna nữa này.
Rapunzel Eungene chắc chắn đã xuất hiện trong lễ đăng quang của Elsa. Có cả Anna nữa này.


Liệu họ có "dây mơ rễ má" gì với nhau?
Liệu họ có "dây mơ rễ má" gì với nhau?

#5 Đức vua và Hoàng hậu của Arendelle đã chết trên đường đến dự đám cưới của Rapunzel

Đề cập đến vấn đề "danh sách khách mời VIP" thì có một chuyện rất vô lì về sự tham dự “gì đó” của Đức vua và Hoàng hậu khi chiếc thuyền bị đắm.


Đức vua và Hoàng hậu của Arendelle đã chết trên đường đến dự đám cưới của Rapunzel?
Đức vua và Hoàng hậu của Arendelle đã chết trên đường đến dự đám cưới của Rapunzel?

Trong phần hỏi đáp với Reddit AMA thì đạo diễn Jennifer Lee của Frozen đã nói rằng Đức vua và Hoàng hậu thì đang trên đường đến tham dự một đám cưới. Phải chăng đó là đám cưới của Rapunzel với Eungene? Thời gian lại còn hoàn toàn khớp với lúc Rapunzel đăng quang. Và chuyến đi (của đức vua và hoàng hậu) thì là hai tuần, một khoảng thời gian hoàn toàn hợp lý để đi 1600 dặm bằng thuyền qua biển và đất liền. Và tiếp sau đó, khi nói đến việc chìm tàu thì...

#6 Ariel có thể đã tìm thấy chiếc tàu bị chìm đắm của đức vua và hoàng hậu của Arendelle.

Nếu chiếc tàu của đức vua và hoàng hậu bị đắm giữa đường thì chỉ có thể là đang di chuyển trên Atlantica. Bạn có biết con tàu bị đắm trong The Little Mermaid thì được tìm thấy ở đâu ở đâu không? Đó là ở Đan Mạch, nằm giữa Thụy Điển (nơi khởi quay Frozen) và Đức (bối cảnh của Tangled). Điều đó chỉ có thể khẳng định rằng con tàu bị chìm mà Ariel tìm thấy trong The Little Mermaid cũng chính là con tàu mà ba mẹ Elsa đã đi và xảy ra cái chết thảm thương đó.


Ariel đang khám phá con tàu phải chăng là con tàu bị đắm của Đức vua và Hoàng hậu?
Ariel đang khám phá con tàu phải chăng là con tàu bị đắm của Đức vua và Hoàng hậu?

#7 Đức vua và hoàng hậu đã sống sót sau vụ đắm tàu và trở thành ba mẹ của Tarzan.

Cũng trong phần hỏi đáp với Reddit, đạo diễn Lee cũng đưa ra một số thông tin gây hoang mang rằng: “Theo Chris (Buck – Đồng đạo diễn của Frozen cũng là đạo diễn của Tarzan), thì họ (Đức vua và hoàng hậu) không chết trên con tàu đó. Họ bị trôi dạt đến một bãi cát của một đảo hoang. Hoàng hậu đã hạ sinh một đứa bé trai. Họ xây nhà trên cây, họ đã được một con báo cho ăn...”.


Ba mẹ của Elsa thì giống như đúc ba mẹ của Tarzan. Họ chính là một, không thể nhầm lẫn được rồi!
Ba mẹ của Elsa thì giống như đúc ba mẹ của Tarzan. Họ chính là một, không thể nhầm lẫn được rồi!

Một đứa bé trai sống trên cây được một con Gorilla nuôi lớn bởi vì ba mẹ của cậu bé thì được nuôi dưỡng bởi một con báo? Nghe có vẻ quen quen đúng không nào? Thế thì không thể sai lệch vào đâu nữa, Elsa Anna đã có một người em trai thất lạc và Tarzan cũng chính là vị hoàng tử mới toanh của Disney.

Ảnh: Internet